Sàn cá độ đỉnh cao cho những người chơi chuyên nghiệp – Liêng online

Một sân chơi đặc biệt thu hút như liêng online được đánh giá cao ở sự trải nghiệm tiện lợi, cách thi đấu đơn giản nhưng hấp dẫn và các khoản ưu đãi cực lớn của hệ thống. Nếu bạn là một người đam mê sân chơi này, dĩ nhiên bạn sẽ cần có những cách chơi của riêng mình để giành thắng lợi, hãy thử tìm hiểu về Liêng online và cách chinh phục nó qua bài viết dưới đây.

San ca do dinh cao cho nhung nguoi choi chuyen nghiep – Lieng online

Luật chơi đơn giản nhưng hấp dẫn

Liêng được cho là  sân chơi của sự may rủi nhưng không dừng lại ở đó, các bước đặt cược lại quyết định đến 90% chiến thắng của 1 trận đấu liêng online. Người chơi tham gia Liêng online có thể sẽ thấy quen thuộc khi kiểu chơi này cũng chỉ chia cho người chơi đúng 3 lá bài. Người chơi liêng theo đó sẽ phải đưa ra một mức cược chung cùng với  những người chơi khác, sau đó sẽ được nhận về 3 lá bài. Sẽ có 4 trường hợp của bộ ba lá bài, là bộ sám, nghĩa là 3 lá cùng giá trị, bộ liêng, là 3 lá liên tiếp, bộ ảnh là ba lá gồm chỉ J,Q và K. Cuối cùng là bộ điểm, ở bộ điểm, người chơi sẽ tính điểm của cả 3 lá bài, cộng vào và lấy hàng đơn vị. 

Sau đó, người chơi sẽ đến với vòng đặt cược. Ở vòng đặt cược, liêng cho phép người chơi lựa chọn giữa theo, tố, tất tay và úp bài. Nếu bạn đặt theo, bạn sẽ đặt cược cùng mức cược với người chơi trước đó, nếu đặt tố sẽ nâng mức cược cao hơn so với cửa trên và tất tay là đặt cược toàn bộ số tiền còn lại. trong trường hợp người chơi sở hữu bài quá thấp, có thể lập tức úp bài.

Sau khi tiến hành đặt cược, người chơi sẽ đọ bài, người chưa úp bài mà còn trong bàn đấu sẽ so sánh bộ 3 lá của mình với nhau, người có bộ lớn nhất sẽ thắng toàn bộ tiền ở vòng đặt cược.

Cách để chiến thắng liêng online?

Dĩ nhiên, điều đầu tiên và quan trọng nhất của bất cứ sân chơi cá độ nào cũng là ở việc chuẩn  bị tâm lý, một tâm lý thi đấu tốt sẽ kéo theo đó là khả năng thắng cược cao. Sự phán đoán của người chơi có đạt hiệu quả hay không phụ thuộc khá nhiều vào vấn đề này, nếu không có một tâm lý tốt, bạn khó có thể đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

Ở liêng online, việc đặt cược ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của 1 trận đấu. Bạn có thể sở hữu 1 bộ bài không quá lớn, nhưng nếu biết đặt cược, bạn có thể thắng rất cao. Người chơi nếu có bộ bài khoảng 8 đến 9 điểm, bạn có thể tự tin đặt tố, khi đó bạn dùng tố để thăm dò các đối thủ khác, nếu có người theo cược, bạn tiếp tục đặt tố để áp đảo đối thủ, nếu đối thủ sau đó không đủ tự tin để tiếp tục tố, bạn có thể chắc chắn về 1 chiến thắng. Thông thường khoảng 8 đến 9 điểm bạn đã có cơ hội thắng rất lớn, do đó bạn có thể tự tin khi tiến hành cược tố. Đôi khi ở khoảng điểm thấp hơn, người chơi cũng có thể đặt tố như một kiểu tố láo, đặt tố lúc này có rủi ro khá lớn, người chơi sẽ cần cân nhắc và không nên dùng kiểu tố này thường xuyên.

Liêng là sân chơi thiên về khả năng đặt cược, nếu bạn biết cân nhắc cách đánh liêng trong từng trường hợp khác nhau, không khó để bạn giành chiến thắng.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận