Mách nhỏ cách chơi xí ngầu Sicbo hay

Ai cũng đều cho rằng xí ngầu Sicbo là một trò chơi may rủi và bạn cũng đang nghĩ thế thì sau khi đọc bài này xong hãy dừng ngay suy nghĩ đó lại mà chơi theo cách và theo kế hoạch đàng hoàng nhé.

Mach nho cach choi xi ngau Sicbo hay

Chơi theo người hay thắng trên bàn cược

Một mẹo nhỏ khá hay khi chơi xí ngầu Sicbo đó là xem bàn chơi có ai hay thắng và thắng đều có thể chơi theo người ta trong vài ván để tìm may mắn khi mình chưa biết phải chơi như thế nào vì đó có thể chính là một cao thủ đó.

Tuy nhiên khi chơi thì đừng lạm dụng điều đó cũng như người ta đang thắng mà sau vài ván cược theo bạn lại thua, đó là điều bình thường thôi, người ta cũng đâu có mong muốn. Đó là việc bạn không được lạm dụng điều đó, nó có mặt tích cực thì cũng có mặt tiêu cực của nó.

Cho nên khi quyết định làm điều gì thì cần phải nhận định cả 2 mặt của vấn đề thì mới có thể chơi tốt hơn được. Không phải cái gì gì cũng làm theo mà đôi khi chính sự khác biệt của bạn lại tạo ra sự đặc biệt thì sao.

Chơi theo không xấu nhưng không được lạm dụng, không được làm theo quá lâu, hãy có nhận định và chính kiến riêng cho chính mình.

Không nên chơi một bàn từ đầu đến cuối?

Một mẹo chơi nữa là bạn đừng bao giờ ngồi vào một bàn chơi mà cứ ngồi chơi từ đầu tới cuối dù là thắng hay là thua, đừng chơi như thế nó nhàm chán lắm. Hãy thay đổi một vài bàn cược trong suốt quá trình chơi và bạn sẽ cảm thấy mới mẻ và thú vị hơn nhiều với xí ngầu Sicbo.

Mỗi bàn chơi bạn đều chơi với những người khác nhau cho nên mỗi một bàn sẽ có rất nhiều người từ các quốc gia khác nhau, bạn sẽ được giao lưu học hỏi từ họ rất nhiều điều mà bạn cũng không ngờ tới ích lợi của nó đâu nhé.

Học thầy không tày học bạn mà cho nên có cơ hội là cứ chớp lấy mà học hỏi bạn sẽ có nhiều cách chơi và mẹo chơi độc đáo hơn nhiều.

Không đặt cược nhiều cửa cùng thời điểm

Trong luật chơi xí ngầu Sicbo thì không hề có quy định nào bắt buộc người chơi phải giới hạn cược mấy cửa cho nên người chơi xí ngầu Sicbo thường hay bị say theo sự cám dỗ của trò chơi mà cược các cửa một cách vô tội vạ.

Mà càng cược nhiều thì đừng có nghĩ thắng nhiều nó chỉ làm loạn mọi suy nghĩ của bạn khi mà một lúc phải cược quá nhiều ô. Không có một suy nghĩ sáng suốt nào trong khi thời gian dành cho bạn là quá ít.

Thời gian cược không thể chia ra mấy cái tay mà cược hết một lúc có đầy đủ dụng tâm được. Đương nhiên thì không hề cấm bạn cược nhiều ô nhưng có thể cược 2 ô một lần cũng được nó sẽ giúp bạn chơi tốt hơn.

Nếu khi cược 2 ô thì bắt buộc phải chọn 2 ô khác nhau và phải chọn ô cược có tỉ lệ cược khác nhau và lúc đặt cược phải.

Đây chính là những bí quyết hay mẹo chơi mà mỗi người nên cân nhắc để chơi, hãy đăng nhập mà chơi ngay đừng có do dự mà lại mất thêm một cơ hội kiếm tiền hay nữa.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận