Cách thức để không bị thua trong game Sicbo

Sicbo hay còn gọi với cái tên quen thuộc là tài xỉu, với ba con xúc xắc thỏa mãn sự thích thú của nhiều người chơi. Sicbo được bắt nguồn từ Trung Quốc sau đó lan rộng ra Châu Á, được phổ biến ở nhiều tầng lớp người chơi khác nhau. Để tham gia chơi Sicbo thì có lẽ ai cũng có thể làm được, thế nào làm sao để không bị thua trong trò chơi này thì lại là một câu hỏi khó lí giải đấy. Hiểu được sự tò mò của nhiều người về cách thức để không bị thua Sicbo, nên tôi sẽ tổng hợp vài cách thức dưới đây, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Cach thuc de khong bi thua trong game Sicbo

Thường chọn cược tỉ lệ trả thưởng cao

Tất nhiên khi tham gia vào game nào đó thì ngoài nhu cầu được giải trí, thư giãn, giải tỏa stress ra thì phần thưởng có được bằng chiến thắng là điều mà mọi người chơi đều mong muốn có được.

Chọn cược ván có tỉ lệ trả thưởng cao thường thỏa mãn được lòng tham của nhiều người, tuy nhiên với những ván chơi như vậy người chơi lại thường gặp thất bại.

Ngược lại những ván có tỉ lệ trả thưởng thấp, người chơi lại dễ ăn hơn. Thà rằng bạn thắng nhưng thắng ít còn hơn bạn phải chi tiền cho những ván thua phải không nào.

Vì vậy bạn đừng nên quá mong muốn kiếm được giải thưởng cao mà thường xuyên ngồi ở những sòng có tỉ lệ trả thưởng cao bạn nhé.

Chịu chi 1 số vốn quá lớn cho một ván

Bạn chỉ nên chi số vốn lớn cho một ván mà bạn tin chắc rằng bạn đã nắm được tỉ lệ thắng cao mà thôi. Còn với một ván bình thường, bạn không hề có một chiến thuật hay ho nào cho ván đó, hoặc nắm rõ tình hình như thế nào thì đừng vội đổ tiền vào đó quá nhiều bạn nhé.

Tiền bạc là thứ mà ta phải còng lưng ra vất vả mới có thể kiếm được, nhưng chỉ vì một chút bồng bột của bản thân mà bị mất đi thì quả thật không đáng. Trò chơi nào cũng phải có thắng thua, nhưng nếu bạn luôn biết cách điều hòa số vốn chi ra cho một ván vừa phải thì bạn không cần lo sợ hết tiền khi đang chơi game.

Không có gì là dễ dàng để giúp bạn kiếm được một số tiền lớn chỉ trong phút chốc. Trừ khi thần may mắn chịu sát cánh bên bạn mà thôi. Tuy với số tiền chi cho mỗi ván ít đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thắng được nhiều, nhưng với cách đặt cược như vậy lại giảm được nhiều rủi ro khỏi phải nguy cơ cháy túi cho bạn đấy.

Khi chơi bạn phải biết dừng lại đúng lúc

Trước khi chơi, bạn nên vạch sẵn cho mình cái đích mà bạn muốn hướng đến là gì dù nó là thắng hay thua. Ví dụ như khi bạn thua thì bạn nên biết dừng lại đúng lúc.

Vậy như thế nào là dừng lại đúng lúc? Dừng lại đúng lúc chính là trước lúc chơi bạn nên vạch rõ mình chỉ được thua ở phạm vi, mức độ như thế nào mà thôi. Nếu khi bạn đã thua đến ngưỡng đó thì lúc này bạn nên dừng lại được rồi đấy.

Trên đây là một vài cách thức giúp bạn không bị thua khi đến với Sicbo. Dù là cách thức như thế nào, có đặc biệt ra làm sao nhưng nếu bạn không biết cách vận dụng thì cũng như không mà thôi. Vì vậy bạn nên đọc kĩ những cách thức trên để có cách vận dụng phù hợp nhé.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận