Muốn chơi poker giỏi thì đừng xem nhẹ những lời khuyên này

Đối với một người mới tham gia chơi bộ môn poker thì việc để chiến thắng một người đã có kinh nghiệm chơi lâu năm là điều vô cùng khó. Khi vào một ván chơi poker sẽ khá phức tạp và nếu bạn không biết làm gì thì sẽ bị đối thủ nắm được thóp ngay. Chính vì vậy mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những lời khuyên hữu ích khi chơi poker để bạn có thể mang về những chiến thắng.

Muon choi poker gioi thi dung xem nhe nhung loi khuyen nay

Biết kiềm chế cảm xúc của bản thân khi chơi?

Phần lớn người chơi poker tại nhà cái 188bet 512 đều gặp phải vấn đề về việc kiểm soát và kiềm chế bản thân của mình. Đó chính là những lần mất tự chủ và không thể kiểm soát bản thân khi thua quá nhiều. Điều này chỉ khiến những ván bài tiếp theo của họ sẽ khó khăn hơn, khó cả kiểm soát hơn dẫn tới có thể thua trắng tay. Chính vì vậy, bạn muốn chơi tốt thì cần giữ vững tâm lý của mình nhé. 

Bên cạnh đó việc bạn có thể kiềm chế được cảm xúc cũng là một vấn đề đáng được lưu ý trong khi chơi 1 ván bài. Khi đối phương tập trung quan sát chúng ta trong lúc chơi thì khi này họ đang đánh giá biểu cảm của chúng ta, thông qua đó họ sẽ biết được bài của chúng ta đang là đẹp hay là xấu. Tuy nhiên nếu bạn tham gia chơi poker online thì bạn sẽ không cần lo lắng về điều này.

Chơi quá nhiều hand thì sẽ rất khó để ăn tiền

Để có thể trở thành một người chơi chuyên nghiệp thì các bạn cần bỏ ngay một sai lầm mà rất nhiều người chơi mới vẫn thường mắc phải. Đó chính là việc chơi quá nhiều hand bài hay nói cách khác là không có sự chọn lọc các bộ bài tẩy. Các bạn tuyệt đối không được có suy nghĩ hand nào cũng có thể sở hữu cơ hội chiến thắng. Dẫu điều đó cũng có phần đúng, tuy nhiên đối với mỗi hand bài sẽ có sức mạnh khác nhau. Có những hand bài có thể giúp bạn dễ dàng chiến thắng vì nó rất cao, tuy nhiên có những hand trung bình và thấp mà bạn cũng chơi thì khả năng bạn mất tiền là rất cao. 

Vì vậy các bạn hãy chơi bộ môn này một cách có chọn lọc. Hãy nhớ rằng, chơi nhiều chưa chắc đã thắng được nhiều mà ngược lại chỉ mất tiền nhiều hơn.

Bluff quá nhiều trong chơi poker là không tốt

Một suy nghĩ cũng khá sai lầm khi các bạn tham gia chơi poker đó là phải bluff tỉ lệ 7m (cược hù dọa đối thủ) để chiến thắng. Trong bộ môn poker thì không có bất cứ quy định nào bắt buộc người chơi phải bluff với mức cụ thể nào cả. Việc bạn thực hiện bluff chỉ có tác dụng với một số trường hợp nhất định và cũng chỉ có tác dụng với một số đối thủ mà thôi. Nếu bạn gặp một đối thủ sẽ bất chấp theo bài cho đến khi ngửa bài thì bạn sử dụng bluff sẽ chỉ vô tác dụng mà thôi. Để có thể sử dụng bluff một cách có hiệu quả thì yêu cầu bạn phải có kiến thức và thời gian luyện tập. Hãy để dành nó khi bạn đã là một người chơi chuyên nghiệp. Còn vào thời điểm hiện tại thì các bạn hãy cố gắng kiếm tiền từ những hand bài mạnh thay vì việc bạn dùng bluff để khiến đối thủ sợ.

Tạo cho mình một chiến thuật chơi ổn định?

Một người chơi poker giỏi thì cần phải kiên trì áp dụng một chiến thuật chơi hiệu quả. Sẽ không ổn chút nào khi bạn đột ngột thay đổi lối chơi khác chỉ vì bạn đang chán hoặc đang cay cú việc gì đó. Nếu muốn trở thành một người chơi poker giỏi thì bạn cần áp dụng cho bản thân một chiến lược luôn giành chiến thắng, bất kể bản thân bạn đang cảm thấy thế nào và kết quả của những ván chơi gần đây đang ra sao. Đừng để bản thân vào cảnh bình thường thì chơi rất tốt, rất có bài bản nhưng gặp phải thất bại là chơi ẩu ngay.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận