Xì tố Poker và những mẹo đơn giản

Đôi khi mọi người chơi cứ đi tìm kiếm những mẹo chơi sâu xa, khó khăn mà chẳng hề để ý những chi tiết nhỏ nhặt. Trong xì tố Poker có rất nhiều mẹo rất nhỏ để tạo nên chiến thắng lớn mà mọi người lại tự động bỏ qua. Và muốn biết mẹo đơn giản để bứt phá thì hãy cùng học ngay bây giờ.

Xi to Poker va nhung meo don gian

Nên co giãn thời gian chọn lựa

Đây là một chi tiết rất nhỏ mà hầu hết mọi người thường hay bỏ qua. Thường thì khi mà mọi người có một thế bài dù đẹp hay xấu cũng sẽ ngay trong một khắc đầu tiên khi cầm được hai lá bài tẩy trong tay là nếu xấu thì úp bài ngay tắp lị và hai là có bài đẹp là hớn hở tố ngay lập tức.

Đó là một sai lầm lớn tưởng chừng vô hại nhưng có hại cực kì, một chi tiết đơn giản nhưng nó thể hiện bạn là một người đơn giản. Mà trong khi chơi xì tố Poker thì người đơn giản như bạn chỉ có thiệt thòi mà thôi.

Thế nên khi chơi dù cho bài đẹp hay bài xấu hay trung bình bạn muốn úp bài hay tố hay raise hay thậm chí là all in thì thời gian co giãn cho giây phút nghĩ suy có việc làm đó phải gần như bằng nhau.

Ví dụ như thời gian máy tính cho bạn nghĩ là 30 giây thì trong giây thứ 20 bạn sẽ ra sự lựa chọn đồng loạt như thế và trong bất cứ ván cược nào từ đầu tới cuối hành trình chơi của bạn chứ không phân biệt bất cứ ván nào khác.

Đừng ngại chơi ngông một lần

Thực ra tác phong hay phong cách chơi nó còn phụ thuộc phần lớn vào tính cách của mỗi người chơi nữa nhưng mà dù bạn khá hiền cùng khép kín mà chơi theo kiểu chơi chặt hay bị động thì hãy thay đổi phong cách đi nhé. Bạn hãy thử một lần bạn sẽ nghiền vì nó mang lại nhiều tiền.

Chơi ngông sẽ làm cho đối thủ không thể phán đoán được bạn đang có thế bài ra làm sao mà chơi và bạn cứ chơi 1 vài ván như thế và khi họ đoán ra được thì bạn lại quay về kiểu chặt chẽ rồi. Điều đó sẽ làm đối thủ không thể hiểu và bắt được bài của bạn khi bạn đang theo lối bất quy tắc.

Chơi ngông tức là bạn nên chơi theo kiểu chơi thoáng mà phải luôn trong tư thế sẵn sàng và chủ động. Chơi một cách đột phá để phá cả những thế bài mạnh của đối thủ nhẹ gan.

Lừa các đối thủ bằng biểu cảm

Đây là một yếu tố khá hay khi chơi xì tố Poker, thường những người thích chơi xì tố Poker sẽ rất hay nghiên cứu về biểu cảm khuôn mặt của đối thủ. Vì thế nên có thể đánh lừa đối thủ bằng một số biểu cảm ngược khi có các thế bài mạnh yếu khác nhau trong vài ván rồi ngưng.

Giả dụ như khi có một thế bài đẹp người chơi có thể giả bộ biểu cảm khuôn mặt hơi buồn, lông mi có thể nhíu lại để tỏ sự buồn bực. Cứ call nhẹ nhàng rồi đến vòng Turn người chơi Bet một cú sẽ làm cho đối thủ phải nể phục bạn ngay đấy.

Hay khi có một nước bài yếu hãy làm ra vẻ vui tươi, cười cười và tố luôn trong 2 vòng đầu cũng khiến đối thủ giật mình thon thót mà bỏ bài đó nhé.

Đây là ba chi tiết rất nhỏ khi chơi xì tố Poker mà mọi người ít khi để ý. Nếu bạn thông minh thì bạn hãy học chơi từ cơ bản và đơn giản nhất rồi hãy họ đến quá trình nâng cao nhé.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận