Vì sao việc lựa chọn cửa cược trong Sicbo thật sự quan trọng?

Hiện nay có rất nhiều trò chơi khác nhau trong các sòng bài trực tuyến, một trong số đó có thể kể đến Sicbo. Trò chơi được nhiều người yêu thích và lựa chọn chính vì cách chơi độc đáo với 3 viên xí ngầu. Sicbo là một trong những trò chơi có nhiều cửa cược nhất để người chơi lựa chọn đặt cược. Nhưng người chơi cũng sẽ phân vân không biết lựa chọn cửa cược nào? Và khi chơi Sicbo việc lựa chọn cửa cược rất quan trọng và vì sao nó quan trọng thì mời bạn tham khảo qua bài viết sau để biết rõ nhất nhé!

Vi sao viec lua chon cua cuoc trong Sicbo that su quan trong?

Nên nắm thật rõ luật chơi của trò chơi Sicbo

Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ ràng luật chơi của bất kỳ trò chơi nào bạn tham gia. Đây cũng là một trong những cách chơi Sicbo hiệu quả hàng đầu. Bạn chẳng thể nào bước vào trò chơi khi bản thân chưa có bất kỳ thông tin về Sicbo cả. Và trước khi tìm hiểu thông tin các cửa cược thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ về các quy tắc và luật chơi nhé!

Lựa chọn đặt cược vào các cửa thật an toàn

Thường những cửa cược an toàn sẽ có tỷ lệ trả thưởng thấp, tuy nhiên cơ hội để người chơi chiến thắng là rất cao. Sau đây là 2 hình thức cược an toàn và phổ biến trong Sicbo:

  • Cửa Tài – Xỉu:

Cược Tài – Xỉu là một trong những cửa cược an toàn để người chơi có thể lựa chọn, tỷ lệ trả thưởng của hình thức cược này chỉ là 1:1.

Bạn đặt cược vào cửa Tài và sẽ chiến thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là 11 đến 17 điểm. Còn đặt cược vào cửa Xỉu thắng khi 3 viên xí ngầu có tổng điểm là từ 4 – 10 điểm.

Trường hợp duy nhất bạn thất bại với hình thức cược này đó chính là khi bộ ba xuất hiện, nếu bạn đặt cược đúng thì vẫn mất tiền cược.

  • Cửa Chẳn – Lẻ:

Tương tự như cược Lớn – Nhỏ thì cược Chẳn – Lẽ cũng có tỷ lệ trả thưởng thấp nhất trong trò chơi là 1:1.

Đặt cược vào cửa Lẻ và giành giành chiến khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là số lẻ, ngược lại đặt cược vào cửa Chẳn sẽ chiến thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là Chẳn. là khi tổng ba viên xúc xắc là lẻ. Cửa chẵn khi ba quân xúc xắc tạo thành tổng chẵn.

Không đặt cược vào cửa có mức thưởng cao

Các tùy chọn có mức thưởng cao người chơi càng hạn chế đặt cược vào, hay đừng bao giờ đặt cược luôn nhé! Cược bộ ba chính xác trả thưởng lên tới 180 lần, nhưng bạn chỉ có chưa tới 0.5% cơ hội thắng cược.

Tuy nhiên người chơi cố chấp để đặt cược vào các cửa có tỷ lệ trả thưởng cao để có thể thắng tiền thưởng lớn, thì phải chuẩn bị cho mình tâm lý thật vững. Vì cơ hội chiến thắng ở mức rất thấp và nguy cơ mất tiền gần như là rất cao. Từ việc thua cược thì dễ làm bạn mất đi sự bình tĩnh và bắt đầu đưa ra những quyết định sai lầm. Rõ ràng bạn tìm đến đây để giải trí, thế mà lại phải ôm bực dọc ra về, điều này chẳng hay ho tí nào.

Cho nên khi chơi Sicbo, các hình thức cược có cơ hội thắng cao như Cược Lớn, Cược Nhỏ, Cược Chẵn, Cược lẻ là các tùy chọn cược thích hợp để khởi động và tìm kiếm một khoản dư ra nhất định và tiến vào các khoản cược rủi ro cao hơn.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận