Tư vấn về các chiến thuật Roulette giúp người chơi chiến thắng liên tiếp

Tất nhiên khi chơi game Roulette thì ai cũng muốn phần thắng liên tục thuộc về mình. Một phần là để có thêm cơ hội để rút tiền thưởng trực tiếp, một phần cũng chính là tính hiếu chiến đã chơi là phải thắng. Vậy nên ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chiến thuật đánh Roulette một cách hiệu quả nhất nhé!

Tu van ve cac chien thuat Roulette giup nguoi choi chien thang lien tiep

Về chiến thuật đánh số theo kiểu quay vòng ở Roulette

Một trong những hình thức mà có thể giúp những người chơi Roulette có thể giành được chiến thắng tốt nhất đó chính là đánh số theo kiểu quay vòng. Bởi mỗi một lần mà người chơi thực hiện đặt cược vào mỗi cửa thì đều cần phải chú ý đến các khu tương tự của nó. Cụ thể như:

  • Ván chơi đầu tiên khuyên bạn nên thử đặt vào khu 1 và khu 2.
  • Đến ván chơi thứ hai thì sẽ bất chấp đặt cược vào vị trí khu thứ 3 và khu 1.
  • Còn ở ván chơi thứ ba thì sẽ đặt cược vào hai khu xen kẽ như ở ván một và ván thứ hai đó chính là khu 2 và khu 3.
  • Cuối cùng là ở ván thứ tư bạn sẽ thực hiện đặt cược ở lại khu 1 và khu 2.

Bên trên chúng tôi minh họa cho bạn cách đặt cược xoay vòng theo khu cũng chính là những phương pháp đang rất phổ biến hiện nay và được người chơi áp dụng khá thành công. Hay còn được gọi với cái tên khác đó chính là mã cược.

Có nghĩa ở ván chơi nào thì dù có thắng hay thua thì bạn vẫn cứ tuân theo đúng quy trình đánh như mình đã lập sẵn hoặc là học hỏi của ai đó. Thì kết quả cuối cùng vẫn là bạn giành được phần thắng và số tiền vốn ban đầu sẽ được nâng lên khá nhiều. 

Còn nếu bạn cảm thấy phương pháp này chưa thật an toàn để tăng lợi nhuận lên thì có thể thử một đến hai lần và cảm nhận kết quả.

Thực hiện phương pháp đánh có tỷ lệ chiến thắng cao?

Cụ thể hóa của phương pháp chơi Roulette để có được phần thắng cao đó chính là người chơi sẽ thực hiện quan sát đến những con số trúng ở kết quả trước đó gần thời gian đang chơi nhất. Khi nào có đủ 4 số kết quả trùng lặp trở lên thì bạn mới tiếp tục chơi.

Và con đường đánh sẽ được chia thành hai trường hợp đó chính là: đường thuận thì bạn sẽ thực hiện đnahs 17 số gần kết quả nhất bao gồm cả số 0 nữa. Còn đường ngược thì bạn sẽ đánh vị trí số ngược lại với đường thuận và vẫn có cả số nữa.

Còn nếu trường hợp như ở cả 4 ván chơi liên tục mà kết quả ra ở nhóm 12 số hoặc cùng ở một vạch thì bạn cũng không nên quá lo lắng và có thể đnahs theo 6 con số chẵn và lẻ tương ứng. Còn nếu kết quả ra Rồng vào nhóm 12 số rồng thì bạn nên dừng đặt số 0 lại.

Cuối cùng, nếu như bạn phân tích được hệ số giữa đường thuận và đường ngược đạt đến 60% thì khi đó bạn sẽ đánh sai 1 và dừng sai 2 lại. Đó cũng chính là một cách đánh khá thông minh mà chúng tôi muốn người chơi game Roulette cần biết được một cách cụ thể nhất.

Những phương pháp chơi Roulette như ở bên trên chính là một phần những chia sẻ của chúng tôi đến với những người chơi game Roulette chi tiết. Chúc người chơi Roulette tại nhà cái 7msport chiến thắng và giành thắng lợi lớn.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận