Thủ thuật nhỏ giúp bạn giành lợi thế tiến lên miền Nam

Người chơi đánh thắng tiến lên miền Nam hoàn toàn có thể là do may mắn, nhưng cũng có người chiến thắng nhờ các chiến thuật giăng bẫy của họ. Nếu bạn là một người chơi tiến lên miền Nam và muốn kiếm tiền từ nó, chắc chắn bạn phải học các cách giăng bẫy này.

Thu thuat nho giup ban gianh loi the tien len mien Nam

Phải xác định bài

Khi bạn đã nhận bài trong tay, hãy xác định xem bài của bạn là bài đẹp hay xấu, nếu thấy quá tệ, hãy bỏ qua và tìm cách chạy bài. Những bài xấu như bài nhiều bài rác, bài nhỏ dưới J thì bạn cần cố gắng chạy bài, tránh duy nhất việc thối 2 hoặc hàng.

xác định bài heo?

Sau khi bạn đã xác định các lá bài rác có trong bài, bạn hãy xác định xem có 2 trong bài của bạn hay không. Một lá bài 2 có thể nói là rất quan trọng trong một bộ bài tiến lên, dù bài bạn nhiều bài lẻ, bạn lại không có quyền đánh trước thì lá 2 đôi khi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

Chú ý mồi đối thủ

Bạn đã có một bộ bài đẹp trong tay thì hãy bắt đầu bằng việc mồi đối thủ bằng cách sảnh nhỏ, những sảnh mà đối thủ hoàn toàn có thể chặt được, ví dụ như 3, 4, 5, 6, những sảnh này sẽ tạo ra cơ hội ra bài tiếp cho đối thủ, nhưng nếu có thể cũng có thể giúp bạn đánh thêm bài. Nếu bạn có thêm 1 sảnh lớn đủ để chặt, ví dụ như J, Q, K, A thì càng hiệu quả. Bạn có thể tiếp tục dùng thêm đôi nhỏ để mồi bài, sau đó chặt bằng đôi nhỏ và kết thúc bằng 1 bài rác. Thế bài trong chiến thuật này là thế 2 sảnh 4, 2 đôi và 1 lá bài rác.

Trong tình huống bài của bạn có tứ quý hoặc 3 đôi thông, bạn cần cố gắng giăng bẫy để đối thủ có thể ra 2. Bạn nên mồi bài bằng cách đánh ra các lá bài lớn, khiến cho họ phải đè 2 để có thể giành được lượt, dĩ nhiên đã có người đánh 2 thì hãy ngay lập tức chặt, bạn sẽ có thể ăn cược lớn. Có thể xuất hiện trường hợp hàng chặt hàng, tuy nhiên sẽ ít có khả năng xuất hiện tình huống này, để cẩn trọng bạn nên chú ý đến những người cũng tiến hành mồi bài như bạn.

Với các bài có những sảnh dài, hoặc có thể là bộ ba lớn, bạn nên đánh ưu tiên các lá bài rác, dùng 2 đè để giành lượt và sau đó mới ra các sảnh này. Người chơi đánh các sảnh lớn đi từ sớm sẽ tạo ra cơ hội cho đối thủ ra sảnh ở lượt sau, bạn nên giữ lại để chặt và giành lượt từ đối thủ.

Người chơi tiến lên miền Nam thường sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống bài xấu, bài đẹp khác nhau, tùy từng ván bài, bạn phải xác định được hướng chơi hợp lý nhất cho mình, do đó hãy luôn cẩn trọng để không mắc sai lầm. hơn hết hãy cố gắng để bản thân ổn định để tính toán một cách cẩn trọng nhất

Đây đều là những kinh nghiệm đấu tiến lên miền Nam hiệu quả mà bạn nên áp dụng để đạt được những thắng lợi cao nhất, hãy tận dụng nó!

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận