Tại sao nhiều người chơi lại lựa chọn 3 cây để tham gia?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có một tựa game mà người chơi nào cũng sẽ biết đến đó chính là 3 cây và tại sao độ nổi tiếng tựa game này lại lớn đến như vậy thì cùng đi với mình để khám phá nhé.

Tai sao nhieu nguoi choi lai lua chon 3 cay de tham gia?

3 cây sẽ có cách chơi như thế nào

Đối với tựa game 3 cây này thì theo như mình thấy có luật chơi đơn giản nhất trên thị trường hiện nay mà ai cũng có thể tham gia và cách chơi đó là tính điểm số. 

Với tựa game này thì cách tính điểm sẽ dựa trên những lá bài của bộ bài tây tiêu chuẩn và bắt đầu mỗi ván thi đấu sẽ có từ 2 đến 12 người chơi tham gia.

Mỗi người chơi sẽ được nhận về cho mình cố định là 3 quân bài và xem điểm số ai cao nhất thì người chơi đó sẽ có được chiến thắng và điểm số cao nhất trong 3 cây đó chính là 10 điểm.

Với cách tính điểm sẽ chỉ sử dụng những lá bài có giá trị từ Át đến 9 mà thôi và sẽ loại bỏ đi những quân bài với giá trị từ 10 đến K. Như vậy mà các bạn lại hiểu tại sao có luật chơi đơn giản đúng không nào.

Cụ thể thì nếu như 3 quân bài mà người chơi nhận được có tổng điểm lớn hơn 10 thì điểm số sẽ được tính theo hàng đơn vị, ví dụ nếu điểm có được là 19 thì bạn sẽ có 9 điểm trong tay.

Còn nếu như điểm số đang có thấp hơn 10 thì sẽ được giữ nguyên. Cách tính điểm trong tựa game 3 cây sẽ chỉ có đơn giản như vậy thôi và ngay bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu xem 3 cây có mấy cách chơi nhé.

Cách chơi thứ nhất trong 3 cây mà bạn có thể lựa chọn đó chính là chơi nhất ăn tất, đối với cách chơi này thì bạn cần phải có trong tay điểm số cao nhất ván thi đấu thì mới có thể mang được về chiến thắng đấy nhé.

Cách chơi thứ 2 chính là chơi chương. Nếu như bạn sở hữu được cho mình điểm số là 10 thì sẽ được quyền cầm chương và lúc này thì bạn sẽ so điểm với những người chơi còn lại của ván đấu.

Nếu như bạn có được điểm số cao hơn người chơi nào thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng thì người chơi đó và nếu như điểm số của các bạn thấp hơn thì bạn sẽ mất đi số tiền cược tương ứng.

Sức mạnh đến từ những chất bài?

Đối với tựa game 3 cây này thì hình thức chơi mặc dù là tính điểm số nhưng lại không xảy ra được kết quả hòa trong ván thi đấu mà chỉ có thắng hoặc thua mà thôi.

Cụ thể thì chỉ xảy ra 2 trường hợp này bởi trong bộ bài tây tiêu chuẩn sẽ có thêm 4 chất bài là rô cơ bích tép đã được mình liệt kê theo sức mạnh từ cao đến thấp.

Như vậy qua đây các bạn có thể thấy được tầm quan trọng của chất bài là như thế nào rồi đúng không, nếu bạn có điểm số bằng đối phương nhưng nắm giữ chất bài cao hơn thì bạn sẽ thắng.

Bộ bài nào có sức mạnh cao nhất?

Đối với tựa game 3 cây này không phải 10 là bộ bài có sức mạnh cao nhất trong 3 cây đâu đấy nhé mà bộ bài có sức mạnh lớn nhất đó chính là bộ bài sáp và tiền thưởng bạn nhận được khi có bộ bài này là x3 tiền cược.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận