Sai lầm của người chơi Poker dẫn đến thua cược

Có thể nhiều người chơi không nhận ra rằng khi họ sử dụng quá đà bất cứ thủ thuật gì trong Poker đều thuộc lẽ di nhiên trở thành một sai lầm đáng tiếc mà bạn chẳng thể nào ngờ đến. Tất nhiên, các thủ thuật đều có tính tích cực nhất định trong cuộc đấu. Ngược lại nó cũng mang đến những tiêu cực khi người chơi lạm dụng nó như một công cụ. 5 sai lầm mà người chơi thường mắc phải dẫn đến thua cược trên bàn cược sẽ xảy đến với tất cả các dạng người chơi trong Poker.

Sai lam cua nguoi choi Poker dan den thua cuoc

Bạn rất phóng khoáng trong cách chơi

Cách chơi một cách rất tùy hứng vui đùa này làm cho người chơi Poker mất khá nhiều tiền. Tính chất tùy hứng nằm ở việc chơi Hand quá nhiều, không biết cách đánh giá hand để chơi. Vì vậy, người chơi trở nên phóng khoáng quá tay trong các Hand bài.

Nếu bạn có nhiều tiền và bạn nghĩ chỉ chơi Poker trong ngày hôm nay mà thôi thì bạn cũng nên thử với cách chơi này. Như một cách để tiêu khiển và tiêu tiền mà thôi. Còn ngược lại, bạn muốn kiếm tiền bạn nên ngừng cách chơi này và đứng đắn trong ván cược.

Quá chặt ở trong cách đánh của mình

Như đã nói thì cái gì quá cũng không tốt cho người chơi Poker. Cách đánh chặt cũng vậy. Ở một ván bạn có thể chơi chặt nhưng đến ván thứ 3 bạn vẫn sử dụng cách chơi này bạn sẽ khiến bạn bị tóm lấy yếu điểm ngay lập tức. Và khi bạn nhận thấy bài đẹp để đi bạn sẽ trở nên điên cuồng. Tin tôi đi, bạn sẽ chẳng nhận lại được số tiền cược ưng ý đâu.

Cách đánh này có thể bạn phải bỏ nhiều thời gian để suy nghĩ. Bạn nghĩ nó không đáng gì nhưng ngược lại nó lại khiến bạn thua cược ngay lập tức. Ngăn chặn lối chơi này và cân bằng nó với cách chơi thoáng để bạn trở nên khó nhằn hơn trong mắt đối thủ nhé!

Quá máy móc ở trong chiến thuật chơi

Bạn phải hiểu một điều rằng chiến thuật là cách bạn tận dụng bài tẩy triệt để vì vậy sử dụng chiến thuật không được quá dập khuân, hay quá máy móc. Linh hoạt trong khi sử dụng các chiến thuật cũng là hướng đi đúng đắn cho bạn đấy.

Chiến thuật không phải là quy luật, nó có tính bền và thay đổi liên tục qua thời gian. Bạn có thể áp dụng nó theo hướng điều chỉnh một cách thích hợp. Không cớ phải tình huống này chiến thuật ấy. Đây là cách hiểu một chiều thường mắc phải ở Poker.

Không có sự liên kết trong hành động

Poker là một chuỗi các hành động đan xen diễn ra cùng một lúc. Nó không bao gồm chỉ một hành động không thôi. Vì thế, Poker cần sự ăn ý và nhịp nhàng của tất cả các hành động đó trong một ván cược. Tất nhiên, điều đầu tiên bạn nghĩ đến trong đầu là bạn sẽ tạo nên chuỗi hành động nào cho hợp lý với Hand mà bạn quyết định sẽ chơi. Tiếp theo là những suy tính và trường hợp ngoại lệ có thể xảy ra và các cách giải quyết tốt nhất cho trường hợp ấy.

Không chú ý HUD nhầm ở Poker online

Một chỉ số quen thuộc với những tay Poker online đó chính là HUD. Nếu bạn không xử lý HUD đúng cách bạn có thể dẫn đến những thiệt hại đáng kể trong ván cược online này. Bạn bị ảnh hưởng bởi chỉ số HUD này dẫn đến đưa ra những quyết định sai lầm. Bạn nên nhớ rằng chỉ số HUD không mô tả chân thực người chơi với bạn. Vậy nên bạn không nên quá quan tâm đến HUD để không đưa quyết định sai lầm.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận