Rửa bát, rửa chén trong giấc mơ có phải điềm xấu hay không?

Giấc mơ luôn ẩn chứa những ý nghĩa riêng, những thông điệp riêng mà nếu khám phá bạn sẽ thấy rất ly kỳ và hấp dẫn. Khi bạn nằm mơ, những giấc mơ có thể sẽ rất đời thường nhưng cũng sẽ kéo theo những điềm báo may rủi khác nhau. Một hành động như rửa bát, rửa chén trong mơ liệu có mang điềm báo gì hay không?

Rua bat, rua chen trong giac mo co phai diem xau hay khong?

Những điềm báo mơ rửa chén bát

Chén bát là một vật dụng đời thường gắn với các bữa ăn của gia đình, việc rửa sạch bát đũa cũng là việc mà bạn phải làm thường xuyên sau mỗi bữa ăn. Do đó, việc mơ thấy rửa bát không phải quá xa lạ, nhìn chung những người mơ thấy đang rửa bát là những người đang chăm chỉ, tích cực và hạnh phúc với những gì họ đang có. Dĩ nhiên, kèm theo việc rửa bát cũng sẽ có rất nhiều những tình huống, và kéo theo đó có thể là điềm xui, là điềm may.

Nếu là một người nào đó đang rửa bát thì có thể bạn đang trong cảm xúc đau khổ, cân buông bỏ những vết thương quá khứ để thoải mái hơn, tươi mới hơn. Nhưng nếu là bạn đang rửa bát, thì bạn đang sống một cách tích cực, được nhiều người yêu thường và quan tâm.

Nếu bạn phải rửa nhiều chén đĩa, có thể sắp tới bạn sẽ được mời đi ăn, có thể sẽ gặp được quý nhân của đời mình và cân chân trọng cũng như tận dụng cơ hội.

Nếu giấc mơ này bạn không phải rửa bát mà đã có máy rửa bát thì có thể bạn đang gặp những khó khăn mà chính bạn là người gây ra, bạn không thể tự giải quyết vấn đề, và thiếu tự chủ.

Cũng là rửa chén nhưng chén đĩa bạn rửa bằng vàng thì có thể gia đình bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc, vượt qua được những khó khăn, tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải cẩn trọng trong việc đi lại,di chuyển và ăn uống.

Bạn là người phải rửa bát, cụ thể là một đống bát đũa của 1 đám cưới thì có thể công việc của bạn đang chồng chất, khó khăn và không thuận lợi bạn cần chăm chỉ, giải quyết khó khăn và tránh những việc không liên quan đến bạn.

Trong giấc mơ này, bạn mơ thấy chén bát bị đập tan tành thì đây là điềm hung, có thể bạn sẽ gặp tai ương, xung đột với người thân trong thời gian tới, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định sai lầm, thậm chí dính đến kiện tụng, tranh chấp lớn.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy có người đang rửa và xếp chén thì có thể thấy gia đình bạn đang hạnh phúc, mơ thấy rửa chén bát bằng sứ thì bạn có thể sẽ gặp quý nhân, mơ thấy có người khua chén bát trước mặt thì có thể bạn sẽ bị kẻ gian hại. và nếu bạn mơ thấy chén bát bị rơi xuống đất, đây là điềm hung, bạn phải luôn cẩn trọng trong mọi hành động.

Đánh gì với giấc mơ rửa chén bát?

Con số may mắn nhất cho các giấc mơ rửa chén bát là 85, 04 và 40. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy rửa bát không sạch thì nên đánh 29, 65, không có dầu để rửa bát thì nên đánh 24, 05, mơ thấy rửa nồi niêu  thì nên đánh 23, 66. Trong trường hợp bạn mơ thấy có người lạ rửa bát thì hãy đánh 76, 90, bạn là người rửa thì đánh 24,  64. Bạn phải rửa nhiều chén bát thì hãy đánh 08, 27 nhưng nếu là chén bát đám cưới thì đánh 23, 80 và nếu có máy rửa bát thì hãy đánh 55, 78.

Có rất nhiều con số liên quan đến giấc mơ rửa chén bát, quan trọng là bạn có nhớ các chi tiết để chọn được con số may mắn nhất hay không.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận