Poker và những mẹo chơi nhất định bạn phải biết đến

Là một người chơi Poker, việc tìm hiểu và hiểu biết những phương pháp hay những bí quyết chơi sẽ mang lại những chiến thắng cho người chơi. Thế nhưng không phải ai cũng có thể học hỏi và hiểu biết hết về những mẹo chơi, mục đích của người chơi Poker vẫn chính là làm sao có thể thắng được thật nhiều tiền. Vậy bạn nên học các mẹo từ đâu, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Poker va nhung meo choi nhat dinh ban phai biet den

Lựa chọn các bàn chơi

Lựa chọn bàn chơi cũng là một trong những yếu tố quyết định cuộc chơi, trong một bàn chơi bạn phải biết cách dẫn dắt đối thủ vào cái bẫy của mình. Nếu như trong cuộc chơi mà bạn không biết cách nắm bắt và để đối thủ bắt được bài của bạn thì ắt hẳn bạn sẽ thua.

Khi chơi Poker tại trang chủ 188 bạn không cần phải là người chơi giỏi nhất trên bàn cược, nhưng bạn cũng không thể để mình là người chơi yếu nhất. Việc bạn có mặt tại bàn chơi đó cũng chứng tỏ bạn không phải là người dễ dàng gì và không phải người đơn giản mà để đối thủ bắt được cái bóng của bạn

Trong khi chơi, bạn hãy nhận định rõ ràng người chơi và đặt cược với mức thấp nhất để đánh giá người chơi. Khi nào bạn đã hiểu rõ đối thủ của mình thì hãy sẵn sàng cho những mức cược lớn hơn.

Quan sát đối thủ chơi?

Tất nhiên việc quan sát đối thủ chơi không phải chuyện đơn giản đối với những người mới, thậm trí với những người lâu năm. Việc nắm bắt đối thủ không phải ngày một ngày hai mà có thể học được, mà nó cần phải có một thời gian dài và gặp những sóng gió mới có thể áp dụng được.

Ví dụ như khi bạn chơi ở một người ít người và đối thủ của bạn thấp hơn mình, nhưng bạn không thể phán đoán được đối thủ của mình chơi như thế nào thì bạn đừng mơ tưởng hão huyền có thể thắng được ở những trận đấu lớn.

Để làm chủ một cuộc chơi, cách tốt nhất là bạn nhìn nhận về tích cách chơi hay lối chơi của từng đối thủ sau đó đưa ra những phán đoán chính xác thì bạn mới có thể chơi tốt hơn được. Trong một trận đấu sẽ có rất nhiều đối thủ và có 4 kiểu đối thủ mà bạn có thể nhận biết và đưa ra những phán đoán chính xác cho bạn thân.

  • Đối thủ chơi chắt và chủ động: đây là một đối thủ cực kỳ đáng gờm. Họ chơi theo một lối mà bạn không hề trở tay kịp. Do đó bạn phải thật tịnh tế mới có thể phá được cách chơi này của họ.
  • Đối thủ chơi chặt mà bị động: đây lại là một kiểu đối thủ đáng gờm thứ 2. Khi chơi bạn phải nhận định rõ ràng lối chơi của người này một cách nhanh hơn và bạn phải chơi thoáng tay hơn mới có thể thắng được họ.
  • Đối thủ chơi thoáng nhưng chủ động và kiểu chơi thoáng nhưng bị động. Hai kiểu người chơi này là kiểu mà bạn phải đề phòng nhất, họ rất dễ lừa được bạn vì lối chơi ngông cuồng dễ khiến bạn lầm tưởng rằng bài của họ rất đẹp.

Một cách chơi duy nhất

Với cách chơi xì tố Poker này bạn phải nhất quán chơi theo một quy tắc riêng biệt mà bạn không được thay đổi bất thường khi chơi. Chính vì lối chơi như vậy, đối thủ sẽ nhanh chóng bắt được bài của bạn ngay lập tức.

Khi chơi bạn đừng quá vội vàng hay đưa ra những quyết định quá nhanh chóng, thậm trí quyết định tố nhanh hoặc bỏ bài.  Bạn phải cân nhắc thời gian cho hợp lý, ngoài ra ánh mắt và hành động của bạn phải thật cẩn thận, không được bày tỏ quá nhiều cảm xúc nếu không người chơi sẽ dễ dàng bắt được bài của bạn.

Điều quan trọng nhất vẫn là ở phía bạn, với những mẹo chơi không phải ai cũng hiểu rõ và nắm bắt hết được. Chỉ có cách không ngừng học hỏi và tìm hiểu thì mới có thể chiến thắng trên bàn cược mà thôi.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận