Những vấn đề mà người chơi cần phải lưu ý khi tham gia tiến lên miền Bắc?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thì tựa game tiến lên miền Bắc được nổi lên là một trò chơi cá cược vô cùng hấp dẫn và nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi tham gia. Về tựa game tiến lên thì phổ biến nhất sẽ có 2 thể loại đó là tiến lên miền Nam và tiến lên miền Bắc. Trong bài viết ngày hôm nay thì mình sẽ lựa chọn thể loại tiến lên miền Bắc để giới thiệu đến với các bạn và không để làm mất thời gian nữa hãy cùng mình tìm hiểu luật chơi ngay thôi nào.

Nhung van de ma nguoi choi can phai luu y khi tham gia tien len mien Bac?

Những quy định về việc chặn quân bài 2

Đối với cách chơi của thể loại tiến lên miền Bắc sẽ quy định chặt chẽ hơn rất nhiều so với thể loại tiến lên miền Nam. Vậy sự chặt chẽ hơn nằm ở chỗ nào thì các bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Đối với tiến lên miền Nam thì việc chặn bài là khá đơn giản và các bạn được phép đưa ra quân bài có giá trị bằng giá trị mà đối thủ đã đưa ra chỉ khác biệt ở chỗ chất bài bạn đưa ra phải cao hơn đối thủ.

Tuy nhiên đối với thể loại tiến lên miền Bắc thì việc chặn bài các bạn sẽ không được phép đưa ra quân bài có giá trị bằng đối thủ mà phải đưa ra quân bài có giá trị cao hơn, ngoài ra chất bài bạn đưa ra cũng phải cùng chất với quân bài mà đối đã đánh.

Với tiến lên miền Bắc thì cũng giống như tiến lên miền Nam đó chính là quân bài 2 sẽ có giá trị cao nhất và nó chặn được mọi quân bài lẻ từ người chơi khác.

Tuy nhiên có một điều mà người chơi đặc biệt phải lưu ý đó là nếu như không kịp thời đi được quân bài này trước khi đối phương có được chiến thắng thì đồng nghĩa với việc người chơi bị thối và mất đi rất nhiều số tiền cược.

Việc thối đi quân bài 2 sẽ phụ thuộc vào giá trị mà nó mang lại cho người chơi. Đối với quân bài 2 đen nếu thối bạn sẽ mất đi 2 đơn vị tỉ lệ 7m tiền cược còn đối với 2 đỏ thì số tiền cược đó sẽ là 4 đơn vị.

Một số chiến thuật khi chơi bài tiến lên?

Nhớ bài chính là chiến thuật đầu tiên mà mình muốn các bạn phải biết đến và có được điều này thì bạn cần phải có một trí nhớ khá tốt và sự rèn luyện qua nhiều trận đấu.

Việc nhớ những quân bài mà mình đã đưa ra được ở trong những trận đấu này sẽ giúp cho người chơi tính toán được những bước đi tiếp theo cho riêng mình trong trận đấu.

Việc học hỏi được những mẹo đánh này không chỉ giúp các bạn có thêm được những kỹ năng mà còn giúp cho người chơi có được những phương pháp khắc chế đối phương để đi đến chiến thắng.

Với việc có được một bộ bài có giá trị rất mạnh trong tựa game này sẽ là lợi thế vô cùng lớn dành cho người chơi và hãy bình tĩnh để đưa ra các phương pháp chơi hợp lý để dành được chiến thắng trong tựa game này.

Giành thời gian để tích lũy kinh nghiệm?

Muốn có được cho mình những chiến thắng liên tiếp và các cách đi bài hiệu quả thì chỉ có cách duy nhất đó là sự rèn luyện qua nhiều trận đấu và ngoài ra khi tham gia tiến lên thì yếu tố may mắn cũng giúp cho bạn mang được về lợi thế đấy nhé.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận