Những suy nghĩ khiến bạn không bao giờ thắng cuộc khi chơi tiến lên

Chúng ta mất rất nhiều thời gian để đầu tư vào một trò chơi nghiêm túc. Chính vì vậy, để bản thân không lãng phí chất xám, tinh thần và thể lực thì bản thân bạn phải có sự nghiêm túc trong hành động và suy nghĩ để không vướng phải nhiều hạn chế khi tham gia trò chơi dẫn đến thua cuộc. Cho nên có những suy nghĩ vô tình tạo nên hạn chế khiến bạn không thể nào tiến gần hơn với chiến thắng. Dưới đây là một số đại diện tiêu biểu.

Nhung suy nghi khien ban khong bao gio thang cuoc khi choi tien len

Lo sợ đối thủ chơi đánh bại mình?

Chắc hẳn người chơi không đủ tự tin vào năng lực bản thân, mới có những suy nghĩ tiêu cực đến vậy. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn đã có những trải nghiệm ít nhiều khi tham gia những trò chơi đánh bài đỏ đen như tiến lên. Tuy nhiên có trải nghiệm không đồng nghĩa với việc bạn có đủ kinh nghiệm và kiến thức để giành được chiến thắng. Những người chơi tiến lên giỏi thường có một đặc điểm chung, chính là sự tự tin.

Nếu không bạn hãy thử quan sát những người chơi giỏi khi họ chơi đối đầu trực tiếp với bạn. Sự tự tin quyết định rất nhiều điều khác nhau, một trong số đó chính là yếu tố tạo nên chiến thắng. Thật không may khi bạn tham gia trò chơi mà cứ nghĩ rằng đối thủ luôn cao tay hơn mình. Bản thân vừa yếu thế lại không có kỹ năng bằng đối thủ. Hãy nhanh chóng xóa bỏ đi ý nghĩa trên. Vì đó là cách bạn tự cứu lấy bản thân mình chính xác nhất.

Chiến này mình thua chắc chắn rồi

Câu nói cửa miệng của rất nhiều người chơi hiện nay đã thấm sâu vào tâm trí của những kẻ yếu thế hơn khi tham gia tiến lên. Chúng tôi nghĩ rằng bạn không nên tự vẽ ra cho mình một kết cục màu màu sắc tiêu cực như vậy. Nhìn chung tất cả mọi người đều sẽ thua, không một ai chiến thắng mà lại chưa từng trải qua thất bại. Câu nói này có thể vận dụng được trong nhiều trường hợp.

Có người sử dụng để tự động viên bản thân, vòng này có vẻ sẽ thua đây nhưng không sao, còn thở là còn gỡ. Hy vọng, bạn cũng có được suy nghĩ tích cực như vậy, đừng thốt lên một câu cảm thán, chiến này mình thua chắc rồi và bắt đầu ý nghĩa sẽ buông xuôi tất cả. Như vậy nó càng khiến bạn thêm phần bi kịch hơn trong cuộc chơi, khi suy nghĩ biến thành hiện thực. Kết cục tồi tệ nhất sẽ đến với bạn.

Hoài nghi về sự yếu kém bản thân?

Khác với cách nghĩ đầu tiên là lo sợ bản thân bị đối thủ vượt mặt, thì cách nghĩ này lại hướng về cảm xúc chính bản thân nhiều hơn so với việc tự nhận định về sự tác động từ yếu tố bên ngoài. Chúng tôi tin rằng, so với những gì bạn nghĩ, điều tồi tệ nhất chính là không tin tưởng vào năng lực bản thân.

Hoài nghi về bản thân và tất cả những yếu điểm của mình là cảm giác cực kỳ tồi tệ. Tuy nhiên, so với việc đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên dành thời gian để nhìn nhận lại những thế mạnh của mình có. Tạo động lực cho bản thân tự tin hơn là ngày ngày cố nuôi dưỡng suy nghĩ, về sự yếu kém của bản thân và tạo điều kiện nuôi dưỡng nó ngày càng nhiều hơn. 

Hy vọng với những gì chúng tôi mang đến trong nội dung từng bài viết, sẽ giúp bạn củng cố thêm niềm tin để chiến thắng chính mình và làm chủ được những trò chơi mà bạn tham gia.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận