Những mẹo và thủ thuật ít được biết đến về Poker trực tuyến

Bạn đang cố gắng học cách chiến thắng và kiếm tiền tại poker trực tuyến? Đôi khi có thể khó hiểu được nó. Rốt cuộc thì có rất nhiều quy tắc và hướng dẫn, ai có thời gian để trải qua hàng ngàn lời nói đúng không?

Bài viết tổng hợp hướng dẫn cho bạn và giúp bạn những mẹo và thủ thuật quan trọng nhất để chơi poker trực tuyến.

Nhung meo va thu thuat it duoc biet den ve Poker truc tuyen

Luôn tìm hiểu các quy tắc, vị trí và xếp hạng

Chắc chắn, bước đầu tiên bạn muốn làm là tìm hiểu các quy tắc và vị trí của trò chơi. Bạn nên nghiêm túc dành thời gian tìm hiểu bảng xếp hạng ván bài poker là gì.

Bạn không muốn lãng phí thời gian quyết định quý giá của mình khi phải suy nghĩ xem liệu bạn có đang đánh một trận thẳng tay hay không. Vì vậy, bạn nên dành một chút thời gian cho việc này trước khi bắt tay vào chơi một ván bài.

Luôn phải chọn lọc với các ván bài bạn chơi

Người mới bắt đầu cần phải giữ nó chặt chẽ. Bạn chỉ muốn chơi những ván bài tử tế. “Bàn tay tốt” nghĩa là gì? Quy tắc ngón tay cái được các chuyên gia đề xuất ở đây dành cho trò chơi tiền mặt 6 người và 9 người:

  • Tối đa 6 – 20% số ván bài cao nhất.
  • Ở Full Ring – 15% số ván bài cao nhất.

Điều này có nghĩa là bạn nên fold 80-85% số ván bài của mình trước khi flop. Lý do duy nhất mà các chuyên gia khuyên bạn nên fold nhiều ván bài khi bắt đầu là việc chơi ván bài phụ thường khiến bạn gặp rắc rối. 

Lý do fold nhiều ván bài được các chuyên gia đưa ra là vì chơi ván bài con thường sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Nó cũng có thể dẫn bạn đến những tình huống mà bạn thực hiện một ván bài thuận lợi như đôi trên cùng hoặc thậm chí là một quả flush, tuy nhiên, ai đó có một người đá cao hơn hoặc một quả flush tốt hơn.

Vì vậy, một trong những mẹo tốt nhất trong poker trực tuyến cho người mới bắt đầu là giữ nó tương đối chặt chẽ ngay trước khi pre-flop; điều đó có nghĩa là fold hầu hết các hand bạn giao dịch.

Luôn để tích cực với những ván bài bạn chơi

Chơi hung hăng không có nghĩa là chơi mù quáng. Điều đó có nghĩa là bạn luôn muốn tăng tiền cược. Luôn được tăng lương nếu bạn là người đầu tiên đặt cược.

Lý do chơi với sự hung hăng được đề xuất ở đây là vì hầu hết các lần nó cho phép bạn kiểm soát tiền cược. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng sau khi flop vì bạn sẽ có lợi thế cá cược.

Chú ý luôn bắt đầu với số tiền đặt cược thấp

Đây là một trong những mẹo chơi poker quan trọng nhất, đừng xem nhẹ điều này, nếu không, bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Bạn có thể không thấy hứng thú khi chơi ván bài thấp, nhưng bạn cần thấy rằng mục tiêu của bạn là học chiến lược chơi poker và không lãng phí tiền bạc.

Những mẹo và chiến thuật chơi poker trực tuyến này sẽ giúp bạn học chiến lược chơi poker nhanh hơn và cũng bảo vệ bạn khỏi nhiều sai lầm phổ biến mà người chơi thường mắc phải. 

Hãy chắc chắn thực hiện những điều này một cách nghiêm túc và biết trò chơi trước khi bạn bắt đầu chơi ván bài. Đừng để mất tiền ngay từ đầu, nó có thể khiến bạn phát điên.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận