Những lưu ý trước khi tham gia chơi Poker

Poker cũng bao gồm nhiều quy tắc ứng xử bất thành văn mà đòi hỏi những người chơi phải tham khảo và tìm hiểu trước để không bị đả kích trên bàn cược. Sau đây là một vài điều lưu ý về game Poker mà bạn cần biết.

Nhung luu y truoc khi tham gia choi Poker

Để ý chơi khi đến lượt của bản thân mình?

Bạn chỉ nên tuyên bố nước đi của mình khi đã đến lúc bạn phải làm như vậy. Nếu trước mặt bạn có một người chơi vẫn đang suy nghĩ, đừng bao giờ thông báo hành động của bạn.

Bằng cách hành động theo lượt, bạn cung cấp cho người chơi đó thông tin bổ sung, điều này thực sự không công bằng đối với những người khác trong bàn – và cực kỳ thô lỗ. Bạn có thể làm hỏng cả ván bài đấy! Để tránh nó, hãy đảm bảo tuân theo các quy tắc tiếp theo một cách cẩn thận.

Chú ý hãy tập trung vào bước đi của mình

Nếu bạn luôn chú ý đến những gì đang diễn ra trên bàn, bạn có thể dễ dàng tránh được những hành động lạc lõng. Trên hết, bạn sẽ tăng tốc trò chơi, đó luôn là một lợi ích bổ sung.

Đừng là kẻ luôn quên đặt “anten” ở giữa bàn hoặc nghe nhạc và liên tục bỏ lỡ những gì người chia bài đang nói. Mặc dù nó không trái với các quy tắc chính thức, nhưng nó có phần thiếu tôn trọng người khác, vì vậy bạn nên cố gắng tránh nó.

Trên hết, nếu sự tập trung của bạn không rời khỏi bàn và bạn không thể theo dõi hành động, bạn gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ thông tin quan trọng có thể giúp đưa ra quyết định tốt hơn. Vì vậy, một lần nữa, không chỉ làm phiền người khác, mà còn ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng của bạn.

Bạn luôn phải giữ trật tự khi chưa đến lượt

Một ví dụ khác về nghi thức chơi poker kém là nói chuyện khi bạn không có trong tay. Nó có thể khiến những người chơi khác mất tập trung và cung cấp thông tin, ngay cả khi bạn không cố ý.

Bạn không chỉ nên tránh nói chuyện với những người chơi vẫn đang chơi mà còn trò chuyện với những người khác trong bàn. Nó có thể làm phức tạp đáng kể quá trình ra quyết định và khiến người chơi mất tập trung.

Điều tương tự cũng có thể được nói về việc thảo luận tình huống, nói về phạm vi, kích thước đặt cược, vị trí hoặc bất cứ điều gì khác liên quan đến ván bài. Giữ những hiểu biết này cho riêng mình, ít nhất là cho đến khi kết thúc ván bài.

Đừng lộ bài khi người khác còn đang chơi?

Ngay cả khi tất cả các hành động đã kết thúc và bạn thấy người chơi toàn thắng, bạn không nên khai báo ván bài của mình.Bạn có thể muốn chia sẻ những gì bạn đã có khi bạn thấy mức tăng gần giống như một cú lật và biết bạn đã gấp một số điểm trước.

Tuy nhiên, không ai muốn biết rằng họ có ít cơ hội trúng hơn, vì vậy hãy để họ đổ mồ hôi và để lại thông tin này cho bạn. Điều đó đang được nói, để lộ ván bài của bạn khi người chơi đã sẵn sàng không phải là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận