Những lưu ý trong quá trình tham gia chơi PUBG

Thắng thua trong trò chơi pubg có thể do người chơi quyết định chứ thực tế nó không phụ thuộc vào độ may rủi nào cả. Càng có nhiều kĩ năng và mẹo thì có thể giúp người chơi trụ lâu hơn tại trận đấu. Thế nên, việc tìm hiểu những kiến thức đó là vô cùng quan trọng và nó sẽ giúp người chơi tránh xa được những nguy hiểm thông thường.

Nhung luu y trong qua trinh tham gia choi PUBG

Không nên tham lam khi chơi

Tính chất của trò chơi pubg là một trò chơi có sự phối hợp đồng đội cao để cùng tạo nên chiến thắng. Thế nên, nếu người chơi tham gia chơi theo team 2 hay team 4 thì nên chia sẻ với đồng đội vũ khí, trang phục hay thậm chí là bình nước hồi sức để giúp mọi người chơi tốt hơn. Vì nếu bạn giữ những vật dụng đó cho riêng mình thì khó có thể đấu lại một team hùng mạnh khác.

Nên quan sát bản đồ thu nhỏ

Vì sao phải hành động như thế trong lúc lụm đồ. Rõ ràng, kẻ thù trong pubg luôn có mặt xung quanh người chơi nên người chơi khó có thể kiểm soát được. Chính vì thế, những lúc người chơi lụm đồ là cơ hội tốt để họ có thể nhắm bắn bạn từ xa và hạ gục bạn dễ dàng vì bạn đang trong tư thế bị động. Hơn thế nữa, lụm đồ sẽ có thể làm bạn đứng yên trong một thời gian dài vì bạn phải suy nghĩ nên chọn món đồ nào. Thế nên, người chơi hãy nhớ nên hạn chế đứng khi lụm đồ vì bạn sẽ nhanh chóng bị đối phương phát hiện đấy!

Chú ý sử dụng chạy tự động

Biết cách xem bản đồ thu nhỏ sẽ mang đến cho người chơi khá nhiều lợi thế khi tham gia. Nó sẽ giúp người chơi có thể kịp thời nhận biết được những biến đổi xung quanh mình. Đặc biệt, người chơi nên theo dõi bản đồ thu nhỏ khi người chơi nghe được âm thanh của tiếng bắn hay tiếng di chuyển của bước chân.

Hơn thế nữa, nó sẽ giúp bạn có thể phát hiện ra vị trí đối phương đang đọ súng để từ đó người chơi có thể né tránh khi khả năng không cho phép.

Nên kết hợp nỏ thần khi chơi

Đây là một chức năng khá hay giúp người chơi có thể vừa chạy vừa quan sát được đối thủ xung quanh chứ không chỉ cắm đầu vào chạy. Chính vì thế, nó sẽ giúp người chơi tránh xa được sự nguy hiểm có thể có đặc biệt là cắm đầu chạy bo.

Nên kết hợp nỏ thần khi chơi

Ngoài việc sử dụng súng đạn thì người chơi có thể sử dụng nỏ thần vì đây là một trong những loại vũ khí khá lợi hại và mang lại một độ sát lương khá lớn đối với đối phương tham gia. Hơn thế, nó sẽ giúp người chơi đạt được hiệu quả cao trong việc bắn tỉa ở rừng. Nó có thể giết chết một sinh mạng ngay cả khi người đó sử dụng nón bảo hiểm.

Khi chơi nên duy trì máu đầy

Thật vậy, nhiều người chơi chủ quan rằng ít máu vẫn có thể duy trì được trong một trận đấu. Nhưng bạn thử nghĩ xem, giữa việc đầy máu và còn một ít máu khi đang chạy trên đường thì tình huống nào sẽ gặp rủi ro cao hơn. Chắc hẳn là còn đầy máu sẽ giúp người chơi hạn chế được rủi ro. Chính vì thế, người chơi hãy nên bơm máu đầy cây.

Với những lưu ý trên đây sẽ giúp người chơi có thể tránh xa nguy hiểm khi đang chinh chiến pubg!

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận