Những kinh nghiệm chơi Phỏm mà người chơi cần nắm được

Phỏm là một trong những trò chơi được đánh giá là bài có thể chiến thắng khá khó. Nhưng tuy nhiên ưu điểm của nó đó là có những cách chơi cũng như luật chơi vô cùng đơn giản. Chính vì những lý do đó thì trò chơi này được các người chơi bài nói chung săn đón rất là nhiều. Để có được những chiến thắng hay muốn chơi giỏi Phỏm thì điều đầu tiên nên có được là những kinh nghiệm chơi . Dưới đây là một số kinh nghiệm chơi giúp người chơi giỏi hơn khi chơi Phỏm.

Nhung kinh nghiem choi Phom ma nguoi choi can nam duoc

Hãy tìm mọi cách để đoán được đối thủ khi chơi?

Trong quá trình chơi người chơi cần phải có sự chú ý nhất định đối với các người chơi còn lại trên bàn chơi. Đừng lên lơ là quá. Kinh nghiệm đoán đối thủ không phải là dễ đoán được . Nhưng bạn vẫn có thể tận dụng được kinh nghiệm này để có thể thắng được đối thủ. Kinh nghiệm này đòi hỏi người chơi phải cố gắng học hỏi và tìm tòi nó để có thể vận dụng được thành công kinh nghiệm này. Nếu thành công thì hiệu quả của nó đem lại là vô cùng lớn.

Khi chơi bạn hãy nên xé cạ và phá phỏm đúng lúc

Đây là kinh nghiệm chơi Phỏm rất được hay sử dụng phổ biến trong quá trình chơi Phỏm. Bởi tác dụng của nó đem lại là vô cùng nhiều và có thể biến bạn từ thua thành thắng nếu bạn tận dụng nó một cách triệt để nhất có thể. Trong trường hợp bạn có những lá bài có cạ nhưng không muốn cho đối thủ có thể ăn cây của mình, lúc này bạn sẽ xé cạ của bạn ra để có thể đánh cho đối thủ không thể ăn được lá bài của bạn nữa. Đây là một cách đánh khá táo bạo nếu như đúng ý bạn thì không sao nhưng khi sai ý bạn có thể khiến bạn thua rất nhiều đấy. chính vì vậy kinh nghiệm này cũng là một trong những kinh nghiệm mà bạn cần chú ý đến nhé.

Không nên chơi nhiều chiến thuật cùng thời điểm

Bất cứ trò nào cũng vậy, khi chơi thì chúng ta nên tập trung duy nhất vào một chiến thuật duy nhất mà thôi. Không nên dùng quá nhiều chiến thuật cùng một lúc bởi vì nó gây ra những rối loạn cho bạn. Cách tốt nhất là chúng ta nên dùng một chiến thuật thật sự phù hợp với trình độ của chúng ta mà thôi. Tránh xảy ra những mâu thuẫn giữa các chiến thuật với nhau và dẫn đến không có tác dụng tối đa đối với những chiến thuật đã dùng trước đó. Đừng có bao giờ nghĩ rằng dùng nhiều càng nhiều chiến thuật thì càng thắng được. đó là sai lầm rất lớn đối với bạn.

Chơi với tâm lý thoải mái là điều quan trọng nhất?

Cho dù bạn có chiến thuật cao siêu đến đâu nhưng nếu không có một tâm lý vững vàng và thoải mái thì những chiến thuật đó chả có ý nghĩa gì cả. Bởi vì tâm lý đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình các bạn chơi và cũng là một phần quyết định chiến thắng của bạn. Vì vậy bạn hãy chú ý tới tâm lý của chính mình, dù bạn thắng hay thua thì vẫn phải luôn giữ thật tốt các vấn đề về tâm lý tốt nhất. có vậy thì các bạn mới có thể đem lại lợi thế cũng như chiếm được một số phần nào đó trong chiến thắng rồi.

Trên đây là 4 kinh nghiệm chơi Phỏm mà người chơi cần nắm rõ trước khi bắt tay vào chơi.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận