Những điều người chơi ba cây mới cần hiểu rõ

3 cây là một trong những trò chơi, điển hình cho những trò chơi truyền thống tại Việt Nam được nhiều người chơi yêu thích. Nếu bạn yêu thích trò chơi này và muốn tham gia trò chơi để nhanh chóng nhận được tiền thưởng, thì bạn cần tìm hiểu những thông tin khác nhau với hỗ trợ cho bản thân trong quá trình chơi game được tốt hơn. Trò chơi này, nhìn chung cũng khá đơn giản tuy nhiên để dành được chiến thắng thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây.

Nhung dieu nguoi choi ba cay moi can hieu ro

Luật để chơi ba cây bất biến hiện nay

Khi chơi trò chơi ba cây mỗi người chơi sẽ được chia ba lá bài.  Trong đó người chơi sẽ sử dụng ba lá bài này để làm điểm cộng với nhau người chơi nào có được số điểm cao nhất sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc. Trò chơi này khá tương tự với trò chơi bài cào của người dân miền Nam. Tuy nhiên nó cũng có những điểm khác biệt nhất định, bạn không nên nhầm lẫn giữa những yếu tố này. 

Trong đó điểm của từng lá bài sẽ chính là những con số tương ứng hiển thị trên từng lá bài khác nhau nếu có nhiều hơn 1 người cùng anh một số điểm thì giữa người chơi này sẽ chọn ra cách để phân định thắng thua lần thứ tự lớn bé của những quân bài hoặc là xét theo chất của những lá bài để phân định ai là người giành được chiến thắng cao nhất.

Sẽ có hai kiểu chơi ba cây điển hình?

Trong trò chơi ba cây tại nhà cái 7msport có hai kiểu chơi điển hình nhất là những người chơi cần nên tham khảo trong đó nổi bật nhất là kiểu chơi cầm chương và chơi ba cây dạng ăn tất. Đối với kiểu chơi cầm chương, trong đó kiểu trên này khá phổ biến hơn khi có người chơi cầm chưa hay còn gọi là cầm cái lúc này, người chơi sẽ so điểm bài mình có với người cầm chương.  Nếu như số điểm của bạn cao hơn thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Chơi 3 cây kiểu nhất ăn tất kiểm tra này cũng khá phổ biến, đứng sau khi chơi cầm chương. Nhìn vào cái tên gọi của trò chơi, thì bạn cũng đã hiểu rõ được tính chất của nó khi chơi kiểu chơi này. Người chơi nào có số điểm cao nhất sẽ là người ăn trọn số tiền cược trên bàn chơi. Với kiểu chơi này, thì sẽ không có người cầm chương, tất cả những người chơi có thể chủ động hơn trong quá trình chơi của mình.

Quy tắc cơ bản người chơi cần nắm?

Để có thể hoàn thành và chiến thắng được trò chơi này bạn cần phải nắm rõ những quy tắc chơi điểm làm như sau đối với quy tắc cầm cho thì điểm của bài chính là phần lẻ khi chia điểm 3 lá cho cho 10.  Lưu ý đến những trường hợp tổng sau chia bằng 0 thì điểm của người chơi sẽ bằng 10.Trong đó bà có điểm cao hơn sẽ là người chiến thắng khi xét điểm, của họ với người cầm chương. 

Với trường hợp so sánh nhất nếu như người chơi có điểm bất phân thắng bại, thì để so sánh với những yếu tố khác nhau để đưa ra những yếu tố so sánh để tìm được người chiến thắng. Với trường hợp cấp chương người chơi có điểm bằng 0, thì họ sẽ có quyền tước chương bàn người cầm chương hiện tại. Đồng thời cũng là người chương trong ván tiếp theo.

Trên đây là một số những lưu ý điểm hình, dành cho những người mới tham gia trò chơi ba cây cần nắm rõ. Mong là bạn có thể tìm hiểu thêm về tính chất của trò chơi này, để tích lũy cho mình những kiến thức cần thiết để đến khả năng chiến thắng cao hơn.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận