Những điều nên và không nên thực hiện khi chơi Sicbo

Chơi Sicbo không hề khó thế nhưng người chơi cần phải chú ý và lưu ý tới những điều sau đây, đây là những điều mà các bạn nên và không nên thực hiện để giúp các bạn có nhiều chiến thắng trong Sicbo.

Nhung dieu nen va khong nen thuc hien khi choi Sicbo

Những điều mà các bạn nên thực hiện khi chơi Sicbo

Đầu tiên là người chơi phải nắm bắt thời cơ để đặt cược, các bạn phải chú ý quan sát, chớ nên đặt cược ở những cửa có nhiều người chơi đặt cược bởi thường kết quả sẽ ra ở cửa ngược lại.   

Nhà cái sẽ không để cho quá nhiều người chơi chiến thắng và ăn thưởng từ họ đâu, các bạn cứ cửa ít người hơn mà đặt thôi. Thứ hai là phải luôn quản lý số tiền cược mình có. 

Các bạn nên chia ra các khoản khác nhau như là khoản để làm vốn về sau, khoản để đặt cược nhỏ, khoản để đặt cược lớn,… Như thế thì tiền của bạn luôn luôn sẽ còn trong tài khoản dù ít hay nhiều mà bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát số tiền được và mất sau mỗi trận cược.

Thứ ba, chú ý tới những người đặt cược ở những cửa thưởng lớn với số tiền lớn. Theo chia sẻ, kinh nghiệm của nhiều người chơi cao thủ đi trước thì bạn cần phải quan sát những người hay đặt cược lớn trong ván để xem kết quả họ đặt cược ra sao.

Nếu kết quả ra đúng cửa họ đặt thì ván sau họ cũng đặt cửa đó còn nếu kết quả ra cửa ngược lại thì ván sau bạn cũng đặt ở cửa ngược lại. Cách đặt như thế này đem lại hiệu quả khá cao và đã được nhiều người chơi kiểm chứng qua.

Thứ tư, luôn chuẩn bị và giữ vững tâm lý, lập trường khi chơi. Trước khi chơi các bạn nên đặt ra xem mình chơi bao nhiêu ván, trong khoảng thời gian bao nhiêu để khi chơi bạn phải thực hiện theo chứ không chơi một cách mải miết, quá đà sẽ không tốt cho sức khỏe cũng không thể nâng cao được thêm tỷ lệ chiến thắng của bạn.

Các bạn nên cố gắng giữ vững tâm lý kể cả khi thấy mình thua cược có nhiều đi chăng nữa, trong những lúc như thế phải thật bình tĩnh, nếu không thể bình tĩnh được thì nên dừng chơi và quay lại khi tâm lý đã ổn định hơn.

Những điều mà các bạn nên phải tránh khi chơi Sicbo

Bên cạnh những điều nên thực hiện thì các bạn cũng cần tránh những điều như sau: Thứ nhất là tránh đặt cược với số tiền quá lớn ngay từ đầu, khi mới vào chơi các bạn nên chọn cách chơi khôn ngoan là đặt cược với mức tiền thấp nhất để thăm dò các ván cược trước đã, xem hôm nay quy luật kết quả có giống hôm qua không rồi mới đặt cược lớn lên.

Tránh việc đặt cược luôn khoản lớn sẽ dễ làm bạn mất tiền ngay tức khắc nhé! Điều thứ hai mà các bạn nên tránh đó là tránh đặt cược theo cảm tính mặc dù Sicbo cũng là game chơi có yếu tố đỏ đen trong đó.

Thế nhưng yếu tố quy luật và tính toán chiếm phần cao hơn làm nên chiến thắng của các bạn. Các bạn phải tính toán thật kỹ trước khi chơi để khi chơi có thể được trơn tru và không bị bỡ ngỡ bởi nhịp đấu của ván chơi.

Đặt cược theo cảm tính chỉ đem lại cho bạn vài ván chiến thắng may mắn thôi chứ không làm bạn chiến thắng liên tiếp được, hãy tránh xa cách đặt cược như vậy.

Tiếp theo, các bạn nên tránh đó là tránh đặt cược quá nhiều cửa vì rất khó kiểm soát được hết, mà đôi khi đặt cược nhiều quá các bạn chưa đủ thời gian tính toán, số tiền thua cược còn nhiều hơn cả số tiền lãi, đặt cược như vậy đâu có gọi là cược hiệu quả.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận