Những điều kiện cần chơi phỏm lên cao thủ

Tư duy tốt và trí nhớ là hai trong số những điều kiện cần mà bất kỳ ai muốn thắng phỏm cao thủ cũng cần phải có. Vậy làm sao để biết và rèn những điều kiện này chúng tôi sẽ giúp bạn với bài viết hôm nay.

Nhung dieu kien can choi phom len cao thu

Khả năng đếm bài trong phỏm?

Khả năng đếm bài trong phỏm hay còn được biết đến đó chính là khả năng dự đoán được các quân bài hiện có đang dùng và những quân bài của phỏm. Để có thể xác định được những lá bài ấy tất nhiên anh em phải có kỹ thuật để đón. Nếu chỉ đoán mò mà không có mẹo thì tỷ lệ chiến thắng gần như là bằng 0.

Để đếm bài được tốt nhất thì người chơi phải biết cách lựa bàn chơi để mà tham gia. Thông thường một ván cược phỏm sẽ có số lượng người chơi là 4 tuy nhiên nếu bạn chọn ván chơi hai và 3 người thì sai lầm. Tại sao lại như vậy, có nghĩa là nếu ba hay hai người chơi thì số lượng bài nọc còn lại rất khó để nắm bắt được. 

Với bàn chơi có số lượng người chơi tối đa là bốn thì anh em hoàn toàn có thể dùng khả năng quan sát của mình. Tính toán được mà không cần phải mất quá nhiều chất xám. Đây là một mẹo chơi mà có thể nhiều người chơi không biết được khi chơi phỏm online.

Khả năng ghi nhớ tốt bài phỏm

Ghi nhớ bài phỏm sẽ bổ trợ rất tốt cho  khả năng đếm bài chính xác của anh em khi chơi. Việc ghi nhớ các quân bài tạo dữ liệu cung cấp cần thiết đến những người chơi về  chiến thuật và lựa chọn nước đi của bản thân mình. 

Để có thể ghi nhớ được tốt các quân bài không hề đơn giản đúng không anh em? Nếu bạn là một người có tư duy tốt thì không nói nhưng đối với một người tư duy chậm hơn thì phải nhớ như thế nào. Tất cả đều có những phương pháp chơi riêng và nguyên tắc riêng. Làm theo và thực hiện những nguyên tắc ấy người chơi sẽ nắm chắc được chiến thắng trong tay.

Phương pháp giúp bạn nhớ bài

Có hai phương pháp để người chơi lựa chọn nhớ . Hai phương pháp nhớ này ứng với những  level khác nhau của người chơi. Nếu ở level là newbie hay tập trung vào việc nhớ các quân bài của mình và tập trung vào số thông báo những lá bài còn lại

Nếu bạn là một người chơi sành sỏi thì phải biết kết hợp nhớ bài bản thân, nhớ bài ba đối thủ và cả nhớ các số lá bài còn lại. 

Các bước nhớ bài này bắt buộc phải đi theo trình tự  từ level 1 đến level 2. Không đi ngược lại và không tham lam thử ngay bước 2. Người chơi được quyền chọn nhớ theo công thức tịnh tiến điểm tăng dần hoặc giảm dần của các quân bài. Thông thường thường chọn chuỗi giá trị từ thấp đến cao để ghi nhớ.

Một lợi thế khi người chơi lựa chọn phương pháp chơi phỏm online đó chính là : khi số bài được đánh ra và số bài nọc được rút đi đều được thống kê và thông báo.

Hãy để ý dữ kiện này khi chơi phỏm bạn nhé. Xác định được trên tay đối thủ có bao nhiêu lá bài và giá trị những lá bìa như thế nào rất hữu ích. 

Hai điều kiện cần để chơi phỏm cao thủ bạn đã nắm được rồi chứ. Đếm bài và nhớ bài tốt bổ trợ lớn cho việc chinh phục phỏm online.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận