Những cú sa cơ lỡ vận phổ biến khi chơi Poker online

Nhiều người khi tham gia poker online, họ đã tự kiếm cho mình những thành tựu đáng kể: kinh nghiệm, tiền bạc, những mối quan hệ,… Nhưng ở chiều ngược lại, phần lớn những người chơi thường sẽ cay đắng nhận những điều tiêu cực, mà đỉnh điểm là mất một khoản tiền lớn vì chính những sai lầm của họ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những điều làm người chơi poker online luôn cảm thấy xa bờ.

Nhung cu sa co lo van pho bien khi choi Poker online

Kẻ thù lớn nhất khi chơi poker trực tuyến là cảm xúc?

Cảm xúc thực sự là một điều ảnh hưởng vô cùng tiêu cực đến thành công của bạn. Trong trò chơi poker online cũng vậy, thắng thua của một game đấu nhiều khi lại nằm chính ở cảm xúc của người chơi. Bạn không thể nào ép buộc một quân bài sẽ xuất hiện được vì bạn muốn thế và cảm xúc mách bảo rằng hãy làm như vậy đi. Để rồi sau một cú té ngửa, bạn thua cuộc.

Cuộc chơi này là cuộc đấu trí căng não giữa những người cùng đặt mục tiêu là giành chiến thắng, và có thể bao gồm cả tiền mà họ bỏ ra. Chính vì vậy, hãy thật kiên nhẫn, bình tĩnh nhìn nhận trận đấu và làm chủ cảm xúc, linh tính của mình. Đặt lý trí lên hàng đầu sẽ giúp bạn giảm tối đa khả năng thua cuộc.

Không sợ kẻ địch mạnh chỉ sợ sự hiếu thắng của bạn

Nhiều người chơi hay mắc phải một tật, đó là hiếu thắng quá đà, đặc biệt là khi họ có lợi thế. Nhớ rằng trong poker online, kẻ thắng người thua chỉ được xác định khi ván bài chính thức kết thúc. Và cũng không thể chắc chắn bất kỳ điều gì là bạn đang có lợi thế, có lợi thế rất lớn là bạn sẽ chiến thắng cả. 

Hiếu thắng chỉ làm bạn có nguy cơ thua thiệt cao hơn trong trò chơi này. Chính vì vậy, lời khuyên được đưa ra là hãy thật kiên nhẫn, luôn bình tĩnh, suy nghĩ, tính toán và đưa ra những quyết định bằng lý trí, hạn chế tối đa những điều không may sẽ xảy đến đối với bạn.

Đặt cược vào game chơi bằng tất cả những gì bạn có?

Tất tay được ăn cả ngã… còn cái nịt. Chính vì bị cảm xúc chi phối, bị sự hiếu thắng rằng phần thắng sẽ thuộc về tay bạn mà rất có thể bạn sẽ mất tất cả. Bạn có thể trở thành một kẻ giàu có sau tình huống cược tất cả ấy, và bạn tin vào thần may mắn ư? Tôi sẽ không khuyên bạn từ bỏ đức tin ấy, vì có thể tôi sẽ đánh mất đi cơ hội tuyệt vời của bạn.

Điều tôi muốn những người chơi poker online nên làm là hãy đặt một số tiền cược vừa phải, chí ít khi chưa xác định được khả năng của đối thủ, đừng quá tất tay. Bạn có thể làm đối thủ ngạc nhiên và có đôi chút cẩn trọng khi đặt nhiều tiền vào một game đấu, nhưng càng vì thế mà nguy cơ tự kiếm cho mình một thất bại sẽ ngày càng cao. Vì vậy, hãy làm chủ mình, làm chủ khoản tiền mà mình đang có. Bạn là người sở hữu và bạn là người quyết định.

Những sai lầm ngớ ngẩn trong một thoáng bất cẩn sẽ luôn làm những người chơi poker trực tuyến phải nhận kết quả tệ hại. Chúng tôi hi vọng rằng, sau bài viết này, các bạn đã phần nào rút ra được những bài học thật sự xương máu kia, để tham gia poker trực tuyến một cách an toàn và thu về được nhiều phần thưởng nhất.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận