Những chiêu thức đánh liêng dù có gặp cao thủ cũng không phải lo sợ

Bài Liêng là một trong những dạng bài có tốc độ chơi khá nhanh, và trong khoảng thời gian ngắn đó người chơi có thể ăn được số tiền cược khổng lồ hoặc là bị ăn trắng tiền cược. Vì vậy, dù cho là lối đánh nhanh chóng, dễ hiểu nhưng để chiến thắng thuộc về mình thì đòi hỏi người tham gia phải có rất nhiều chiến lược, biến tấu chúng cho linh hoạt trong mỗi tình huống khác nhau.

Nhung chieu thuc danh lieng du co gap cao thu cung khong phai lo so

Đầu tiên và quan trọng nhất là tâm lý vững

Làm bất kỳ điều gì hay chơi bất kỳ trò chơi gì thì việc có cho mình một trạng thái tâm lý vững vàng là điều luôn cần thiết và hết sức quan trọng. Nếu bạn là một người có tâm lý yếu, dễ hoảng loạn, lo sợ thì Liêng không phù hợp với bạn, nếu như  bạn không muốn rèn luyện để giữ tâm lý vững.

Bài liêng thông thường sẽ có số tiền đặt cược ở ở vòng đấu được tăng dần lên, và nếu chơi ở sàn đấu lớn thì số tiền cược chắc chắn sẽ rất cao. Điều đó càng lên cho tâm lý của bạn thêm áp lực. Nhưng nếu biết cách điều khiển được trạng thái tâm lý của mình, hoặc cố gắng rèn luyện trong mỗi quá trình chơi bài thì chắc chắn tình trạng nhanh mất bình tĩnh của bạn sẽ được cải thiện. Phải có tâm lý vững vàng thì mới có khả năng suy đoán và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Hãy bình tĩnh chờ tay bài đẹp về phía bạn?

Với những người chơi lâu năm, điều đặc biệt là họ luôn coi trọng sự an toàn, khi họ chưa chắc chắn tỉ lệ thắng cuộc của mình thì thường đặt cược không quá cao. Nếu một ván bài Liêng có số lượng người tham gia đông thì khả năng thắng cuộc lại càng thấp. Chính vì vậy, cách chơi đợi bài đẹp là một trong những chiến lược vô cùng khôn ngoan và hiệu quả, được rất nhiều người sử dụng.

Chẳng hạn người chơi thứ 1 chờ đợi bài để có những dây bài bài đẹp thì hẳn cược số tiền lớn, trong lúc này người chơi thứ 2 cố gắng hơn thua để đặt theo. Sau khi kết thúc trận đấu, người chơi thứ 1 hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng. Điều cần lưu ý là nếu muốn sử dụng cách này thì bạn nên chọn vị trí ngồi gần cuối cánh để có lợi hơn cho mình.

Thúc đẩy vào tâm lý của đối thủ chơi cùng?

Bạn là người chơi lâu năm hay mới chơi thì vẫn hoàn toàn nên sử dụng cách tác động mạnh vào tâm lý của đối phương. Điều này yêu cầu bạn phải có tâm lý thật vững vàng, giữ bình tĩnh khá cao thì mới có khả năng tác động vào tâm lý của người khác. Trường hợp bài của bạn đẹp, lớn thì hãy dùng lời nói để dụ dỗ đối phương đặt cược lớn và khả năng cao là bạn sẽ ăn được một khoản tiền lớn. Ngược lại, nếu bài của bạn nhỏ thì hãy lập luận, đưa ra cách dụ để đối thủ đặt cược nhỏ lại nhằm giúp bạn giảm thiểu khoản lỗ.

Tuy nhiên nếu sau nhiều lần bị giăng vào bẫy của bạn thì đối thủ sẽ có cảnh giác, vì vậy hãy thật cẩn thận, suy xét thật kỹ trong việc áp dụng lối chơi này. Ngoài ra nếu có một trong những đối thủ sử dụng chiến lược chơi chờ bài đẹp, thì bạn hãy tăng tiền tố liên tục nhằm dụ họ chạy theo con đường mình đã vạch để phá bài. Chắc chắn chiến thắng khả năng cao là thuộc về bạn và số tiền ăn được cũng dễ dàng hơn.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận