Những chiến thuật hay nhất để chiến thắng Rồng Hổ

Có rất nhiều cách để chiến thắng Rồng Hổ, nhưng quan trọng là bạn phải biết chiến thuật nào mới thật sự phù hợp với mình. Bởi mỗi người là một phiên bản hoàn toàn khác mà, đâu ai giống ai. Và sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài thủ thuật mà bất cứ thành phần đối tượng nào cũng có thể tham gia được.

Nhung chien thuat hay nhat de chien thang Rong Ho

Không nên quá háo thắng trong khi chơi

Háo thắng là một trong những yếu tố khiến cho bạn gặp thất bại trong mọi cuộc chơi. Bởi khi tâm lý háo thắng lấn át con người bạn sẽ khiến cho bạn bị phân tâm và bị tâm lý cố ăn áp lực lên con người bạn.

Cụ thể một trường hợp khi người chơi có tâm lý háo thắng là người chơi sẽ đặt cược nhiều tiền nhất có thể một phần là để cố ăn được nhiều nhiều tiền, một phần là người chơi muốn cố chứng tỏ bản thân mình đối với những người chơi khác.

Khi đó đầu óc bạn không còn tỉnh táo để nhận diện được vấn đề và khả năng phán đoán của bạn cũng bị giảm đi rất nhiều. Bởi trong lúc này, tâm lý sự cố chứng tỏ bản thân và cố ăn đã lấn át con người của bạn.

Từ đó dẫn đến tình trạng càng chơi thì càng thua và chính từ sự bại trận đó mà người chơi lại càng cố chấp đặt cược thêm nhiều để mong được thắng càng lớn và gỡ gạt lại những gì bạn đã mất ở những ván trước.

Thế nhưng, kết quả cuối cùng lại không thể nào khá hơn được bởi tâm lý của người khi bị thua sẽ khiến cho cuộc chơi của bạn thua lại càng thua mà thôi. Đặc biệt là đối với những người quá áp lực tâm lý thắng thua.

Luôn chú ý quan sát đếm bài thật kỹ nhé

Nếu như bạn đã từng tìm hiểu về nguyên tắc chơi cơ bản trong Rồng Hổ thì bạn không thể không biết trò Rồng Hổ này là một trò chơi đọ điểm để thắng. Trong quá trình chia bài thì có khá ít lá bài được chia ra, đồng nghĩa với việc khả năng ghi nhớ những lá bài đó đối với người chơi là vô cùng dễ dàng.

Quan sát bài có nghĩa là bạn ghi nhớ kết quả của những ván trước để dựa vào đó mà đặt cược cho những ván sau. Từ đó mà khả năng chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Đây là một thủ thuật vô cùng dễ dàng, không đòi hỏi người chơi phải có nhiều năm kinh nghiệm hay kĩ năng tốt, kể cả những người mới bắt đầu cũng có thể thực hiện tốt được chiến thuật này.

Và một điều quan trọng nữa là, bạn nên chú ý có bao nhiêu lá bài 7 được chia ra, bởi khi lá bài 7 được chia, thì cho dù bạn được ở bất kì ô cửa nào bạn cũng thể bị thua.

Biết dựa vào chất để giành chiến thắng

Trong một bộ bài, điều quan trọng là bạn biết bao nhiêu chất trong một bài vả bao nhiêu lá bài được chia ra. Để từ đó bạn sẽ có được phán đoán tốt hơn và có thể giành được chiến thắng trong trận chơi đó.

Qua đây thì bạn có thể thấy được việc chiến thắng Rồng Hổ không hoàn dựa vào yếu tố may mắn như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi có nhiều người chơi chuyên nghiệp thì không bao giờ chứa hai từ “ thua cuộc” trong từ điểm của họ.

Trên đây là những thủ thuật mà bạn cần phải biết, bởi những thủ thuật này vô cùng quan trọng đạt hiệu quả cao khi áp dụng, bên cạnh đó nó lại không phức tạp một chút nào. Chúc bạn sẽ giành được chiến thắng khi chơi Rồng Hổ bạn nhé.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận