Những cách chơi ăn đứt mọi đối thủ trong quá trình chơi bài tiến lên miền nam

Để trở nên chơi bài tiến lên miền Nam một cách thuần thục và chuyên nghiệp, tỉ lệ chiến thắng lớn hơn tỉ lệ thua cuộc, hoặc thậm chí là trăm trận trăm thắng, đòi hỏi người chơi không ngừng học hỏi và rèn luyện cho mình những kỹ năng, xây dựng chiến lược chơi hiệu quả. Bài viết dưới đây là một vài kinh nghiệm được chia sẻ từ những cao thủ làng bài có thể giúp bạn khá hơn và đạt được những thành tựu nhất định trong bộ môn thú vị này.

Nhung cach choi an dut moi doi thu trong qua trinh choi bai tien len mien nam

Hiểu và áp dụng đúng những luật chơi bài tiến lên?

Làm bất kỳ việc gì, hay chơi bất kỳ bộ môn nào nào cũng vậy, điều trước tiên mà bạn cần phải làm đó là nắm rõ luật chơi và áp dụng chúng thật đúng cách. Luật chơi bài tiến lên miền Nam được xem là điều cơ bản nhất, nếu muốn có những vị trí cao hơn thì hãy tìm hiểu thật tường tận vấn đề, nắm rõ và thậm chí là học thuộc lòng.

Kỹ năng để ghi nhớ bài tiến lên miền Nam hiệu quả

Để nắm rõ được vấn đề, hiểu rõ được luật chơi rồi, việc bạn cần làm tiếp theo là có những kỹ năng cần thiết xuyên suốt quá trình chơi bài và vận dụng những kỹ năng đó để nâng cao tỉ lệ chiến thắng. Hãy rèn luyện cho bản thân kỹ năng ghi nhớ bài, đầu tiên là nhớ bài của mình, sau đó là nhớ được tất cả những lá bài mà các người chơi khác đã đánh ra.

Làm được điều này giúp bạn có cho mình những chiến lược chơi hợp lý, suy đoán được những lá bài còn lại của tất cả những người chơi khác. Đồng thời, cách này còn giúp bạn hạn chế tối đa việc bị thối heo, hoặc tứ quý và những đôi thông. Việc ghi nhớ rõ từng quân bài thật sự rất giúp ích cho việc giành chiến thắng của những người chơi.

Mẹo để bạn cướp lấy quyền nhất vô cùng hiệu quả?

Sau khi đã được chia bài, và bạn nhận ra bộ bài của bạn khá đẹp, việc bạn nên làm là sử dụng chiến lược đánh làm sao để có thể giành được quyền về nhất của trận đấu, làm được như vậy bạn sẽ có rất nhiều lợi ích cho các trận đấu tiếp theo.

Chẳng hạn như ván sau bài của bạn vô cùng xấu nhưng bạn có quyền được ra quân trước thì bạn sẽ bỏ được nhiều quân rác hơn, tránh được tình huống bị cống bài, thậm chí là giành được chiến thắng cao.

Nếu không có heo thì xếp bài và đánh thật là hợp lý

Nếu như bộ bài của bạn được chia ra nhưng lại không có con heo nào, và bộ bài hầu hết là những lá nhỏ, lớn nhất chỉ là quân Át, thậm chí là không có. Bạn hãy suy xét thật cẩn thận, làm thế nào để có thể chạy điểm nhiều nhất có thể, đừng ham mà tranh chấp về nhất hoặc nhì.

Bởi lẽ bài thấp như vậy thì khả năng chiến thắng thì rất thấp. Việc bạn cần làm là quan sát thật kỹ để chạy điểm, đưa ra những chiến thuật, nước đi hợp lý và tối thiểu được khoản lỗ.

Mẹo không bị đối phương chặt nếu như họ có hàng

Những người chơi bài tiến lên miền Nam giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ biết được người chơi nào có hàng. Bạn có thể nhận biết được bằng cách quan sát khi ra những lá lẻ, nếu một trong những người chơi khác đánh lá lẻ to thì có khả năng cao là họ đang giữ hàng và dụ để mình ra quân heo. Gặp được tình huống như vậy hãy đề phòng thật kỹ, nhường một bước và để những người chơi còn lại ra quân heo trước khi mình bị người giữ hàng chặt.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận