Nghệ thuật quyết chiến trong tiến lên người chơi cần nắm

Để trở thành một tay cao thủ trong tiến lên thì nhất định người chơi cần phải biết đến một vài các mẹo chơi đặc biệt là khả năng ghi nhớ các quân bài cũng như là sự linh động trong khoảng thời gian đưa ra quyết định ở những tình huống khó khăn. Dưới đây sẽ là một vài những nghệ thuật quyết chiến trong tiến lên được nhiều tay chơi cao thủ truyền lại.

Nghe thuat quyet chien trong tien len nguoi choi can nam

Nghệ thuật tâm lý đánh bại đối thủ

Trong khi cho Tiến Lên nhiều người thường sẽ xem nhẹ yếu tố tâm lý trong quá trình chơi. Tuy nhiên tâm lý lại là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định xem điều bạn có được nhiều lợi thế hơn trong khi chơi chơi hay không. Trong quá trình chơi người chơi có thể sử dụng những lời nói để gây áp đảo tinh thần đối thủ.

Bên cạnh đó người chơi có thể khiến cho đối thủ hoang mang bằng cách cách thể hiện sự tự tin trên gương mặt cùng với đó là các thế bài hiểm hóc không lường trước được.

Đây có thể nói là một kỹ năng rất quan trọng nếu như bạn học hỏi và áp dụng được hợp lý thì nó sẽ giúp cho bạn nâng cao trình độ của mình không chỉ ở loại game tiến lên này mà ở tất cả một số những loại game bài khác cũng vậy.

Bạn sẽ nên ẩn số lượng bài khi chơi

Trong quá trình chơi, người chơi không nên để cho đối thủ xác định được số lượng bài trên tay bạn là bao nhiêu vì khi đối thủ đã xác định được đúng số lượng bài trên tay sẽ khiến cho tình thế của bạn trở nên hiểm nguy hơn rất nhiều.

Vì khi họ đã xác định được số lượng bài trên tay bạn cùng với đó là khả năng ghi nhớ nhớ tốt ở những quân bài đã được đánh tay trong ván khi tất nhiên họ cũng đã xác định được thế bài của bạn lúc này là như thế nào và đưa ra được hướng giải quyết hợp lý nhất.

Thế nên trong khi chơi người chơi hãy thu xếp các cây bài trong tay mình và dồn lại cái để cho đối thủ không thể biết được bạn còn bao nhiêu quân bài.

Vờ hỏi trước khi đưa ra quyết định?

Trong khi chơi sau khi đối thủ đã đã đánh xuống các quân bài của mình thì để có thêm thời gian suy nghĩ để đưa ra được nước bài tiếp theo thật hợp lý thì người chơi hãy về hỏi lại những quân bài mà đối thủ đã đánh. Bằng cách hỏi này thì người chơi sẽ có thêm thời gian để ghi nhớ những quân bài nào đã được đánh ra và đồng thời cũng là khoảng thời gian để giúp cho bạn suy nghĩ thêm về quyết định nên bán ra quân bài nào để dễ dàng giành chiến thắng.

Đây cũng là một trong những chiêu thức hay giúp cho đối thủ quên đi nước ngoài của bạn hiện đang đánh là gì để người chơi có thêm được nhiều lợi thế hơn trong những nước bài tiếp theo.

Hãy là một người chơi thông minh và khéo léo tổng hợp được nhưng chưa có hai trong một ván chơi. Đặc biệt từ những tay chơi lão luyện người chơi sẽ khai thác được rất nhiều những kinh nghiệm cũng như là kỹ năng hay để giúp bạn chinh phục tỷ lệ 7m và mọi tình huống trong tiến lên một cách nhanh chóng.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận