Nên hay không nên phóng đại tầm quan trọng của một số thẻ và tay bài trong Video Poker?

Thông thường, những người chơi mới bắt đầu tham gia 188bet trang chủ có thể hơi thiếu kinh nghiệm của Video Poker sẽ bị nhầm lẫn về các quân bài và lựa chọn trong một ván bài. Điều này có thể giống ví dụ như nhận thức về quân Át luôn là quân cao nhất. Tuy nhiên, trong hầu hết các loại hình và biến thể của Video Poker, quân Át không phải là quân bài tốt nhất trong bộ bài.

Nen hay khong nen phong dai tam quan trong cua mot so the va tay bai trong Video Poker?

Royal Flush một tay bài hoàng gia không thể thiếu

Trong Video Poker, Một cặp quân Q hoặc J sẽ bằng một cặp Át. Nếu chơi bất kỳ trò chơi nào trong số chúng, bạn sẽ nhận được cùng một khoản thanh toán và không cần phải so sánh chúng để xác định người chiến thắng trong Video Poker. 

Người chơi cũng hãy luôn xem xét khả năng thu thập Royal Flush. Đây không phải là trường hợp của hầu hết những người chơi bài trong sòng bạc, nhưng trong Video Poker, bạn sẽ không bao giờ được bỏ qua cơ hội giành được ván bài cao nhất, ngay cả khi ban đầu bạn có ba hoặc hai lá bài cho nó. 

Vậy Video Poker có điểm gì chung với phiên bản nguyên thể Poker không? Câu trả lời là có, nhưng bạn phải chơi theo chiến lược được thiết kế đặc biệt cho Video Poker. Nhiều người có thể tò mò xem điều gì có giá trị hơn trong Video Poker, liệu là J, Q hay K? 

Các cặp của bất kỳ thẻ nào trong số này đều có khoản thanh toán như nhau. Ngoại lệ duy nhất là có một số phiên bản Video Poker hiếm hoi sẽ có cung cấp tùy chọn tiền thưởng. Người chơi cũng nên theo đuổi Royal Flush vì đây là bàn tay có giá trị nhất và bạn nên luôn ưu tiên cho cơ hội của tay bài này.

Đặc điểm của những quân bài ở trong Video Poker

Tiền trả thưởng nhà nhà cái 7mvn cung cấp cho một cặp Át cũng giống như cho một cặp J. Bạn không cần phải đánh bại bài người chia bài hoặc đối thủ trong Video Poker, nhưng việc thực hiện “Thẳng” với một lá Át sẽ khó so với những lá bài thấp hơn. 

Vấn đề là, quân Át sẽ chỉ được tìm thấy trong các ván bài như 10, J, Q, K, A hoặc Át, 2,3,4,5. Mặt khác, mỗi lá bài 10 hoặc J sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho “Thẳng”. Do đó, bạn thường phải loại bỏ quân Át và để lại những quân bài thấp hơn, điều này ngụ ý rằng nếu làm vậy, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ được tăng lên với tỷ lệ cao hơn.

Một ngoại lệ có thể là có những biến thể của Video Poker sẽ tạo điều kiện cho quân Át như một số loại thẻ thưởng. Ngoài ra, đừng quên rằng các biến thể và loại hình trong Video Poker khác nhau sẽ không trả tiền thưởng cho tất cả các loại cặp, hãy chắc chắn ghi nhớ điều này trong trò chơi của bạn. 

Fold Kickers trong Video Poker là một lá bài không trực tiếp giúp tạo ván bài, nhưng về mặt lý thuyết nó có thể củng cố ván bài của bạn sau khi đổi các lá bài khác. Những người chơi chưa có kinh nghiệm thường không dám đánh mất quân bài mạnh không mong muốn với hy vọng nó sẽ hữu ích sau này. 

Điều này làm giảm đáng kể cơ hội của họ để tạo ra một ván bài Video Poker bằng tay có trả tiền hoặc đơn giản hơn. Bạn có thể xử lý việc này bằng cách cấp những lá bài không hối tiếc và thu cao tay. Bạn cũng nên học cách xác định sức mạnh của các tay bài chỉ bằng bảng lương được cung cấp sẵn trên các trang web sòng bạc.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận