Muốn chơi giỏi được tựa game tiến lên miền Nam cần yếu tố nào?

Tiến lên miền Nam ngày nay là tựa game vô cùng nổi tiếng và thu hút được rất đông người chơi tham gia trong các ván thi đấu và mong muốn của tất cả những người chơi đều là chơi giỏi để giành chiến thắng đúng không nào và ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách chơi tiến lên miền Nam để có được hiệu quả cao khi thi đấu.

Muon choi gioi duoc tua game tien len mien Nam can yeu to nao?

Những điều kiện để chiến thắng là gì

Muốn chiến thắng được trong tựa game tiến lên miền Nam này thì điều kiện chính là người chơi đi hết bài đầu tiên trong các ván thi đấu và số người chơi trong ván đấu sẽ từ 2 đến 4.

13 quân bài sẽ được nhà cái chia đều cho những người chơi và bạn sẽ phải sử dụng những quân bài sức mạnh cao hơn để chặn những quân bài có sức mạnh thấp hơn.

Theo quy định bạn sẽ được sử dụng một trong 2 cách chặn bài đó chính là sử dụng giá trị quân bài cao hơn với sự sắp xếp từ cao đến thấp là 2 Át K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3 và chất bài là cơ rô tép bích.

Trong tiến lên miền Nam có nhiều bộ bài xuất hiện trong các ván thi đấu hay không? Cụ thể một số bộ bài phổ biến như bộ đôi với 2 quân bài có giá trị bằng nhau.

Bộ bài sảnh với 3 quân bài có giá trị nối tiếp, sám cô tam với 3 quân bài cùng giá trị và bộ bài tứ quý với 4 quân bài có giá trị giống nhau. Muốn chặn được quân bài 2 cần làm cách nào:

Trong tựa game này nếu như các bạn muốn ngăn cản được sức mạnh của quân bài 2 thì cần 1 trong 3 bộ bài như sau: đầu tiên đó chính là bộ bài 3 đôi thông, tiếp đến là 4 đôi thông và bộ bài tứ quý.

Khi tham gia cần chuẩn bị những gì?

Đối với tựa game tiến lên miền Nam muốn có được hiệu quả cao trong các ván thi đấu thì bạn cần phải có sự tập trung cao độ cũng như không được chủ quan trong các ván thi đấu.

Việc khinh thường đối thủ cũng chính là nguyên nhân chính để bạn phải nhận những thất bại đấy nhé. Và có một câu nói quen thuộc đó chính là biết mình biết ta trăm trận trăm thắng cho nên bạn cần phải xem đối thủ như thế nào để chuẩn bị những phương pháp đánh một cách hợp lí đấy nhé.

Muốn mang về tỷ lệ 7m tiền cược thì bạn cần phải chuẩn bị số tiền cược để đặt cược trong các ván thi đấu và cơ hội nhận tiền thưởng càng cao khi bạn càng có được nhiều chiến thắng.

Một bộ bài có thể giúp cho người chơi giành luôn được một chiến thắng đó chính là bộ bài ăn trắng và số tiền cược người chơi có thể nhận được sẽ gấp 20 lần.

Chính vì thế để xuất hiện bộ bài này là cực kỳ thấp trong các ván thi đấu đấy nhé và những bộ bài được coi là tới trắng là 4 quân bài 2, 13 quân bài cùng màu, 13 quân bài có giá trị nối tiếp và 6 bộ đôi bất kỳ.

Lưu ý để tránh không mất tiền cược?

Các bạn chú ý quân bài 2 và quân bài 3 bích bởi nếu như không đi được nhanh chóng quân bài này trước khi có người chơi chiến thắng thì bạn sẽ mất đi nhiều tiền cược đấy nhé. Chúc các bạn có được nhiều may mắn trong quá trình tham gia!

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận