Mẹo chơi tiến lên bất bại

Bài Tiến Lên chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam. Đây được xem là trò chơi phổ biến nhất với cách chơi đơn giản. Nhưng để dành chiến thắng lại không dễ dàng gì. Ngoài tính chất đỏ đen thì những kinh nghiệm của người đi trước sẽ giúp bạn giành được phần thắng một cách sớm nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn một số mẹo chơi bài Tiến Lên với hi vọng giúp bạn tăng khả năng thắng lên cao nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Meo choi tien len bat bai

Có khả năng để ghi nhớ bài

Với khả năng này đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ để ghi nhớ được những lá bài đã đánh ra. Điều này sẽ giúp bạn có thể đoán ra được những quân bài còn lại trên tay đối thủ. Việc ghi nhớ này cho bạn những chiến lược chính xác mỗi khi ra nước bài.

Thường sẽ có 2 cách để ghi nhớ bài của đối phương :

Cách thứ nhất: Hãy ghi nhớ những lá bài đã được đánh ra từ đó tạo nên chiến thuật và lối đánh cho mình. Để ghi nhớ tốt nhất thì bạn nên nhớ từ A tới J.

Cách thứ hai: Cách này chính là ghi nhớ những lá bài của các người chơi cùng. Tuy nhiên với cách này bạn phải tập trung cao độ để có sự chính xác cao. Nếu không sẽ rất dễ nhầm lẫn vì bạn có thể bị hạn chế trong việc bắt hàng và chặt.

Mẹo này đối với những bạn mới chơi sẽ không hề dễ dàng gì. Nhưng hãy thường xuyên luyện tập, đảm bảo rằng bạn sẽ trở thành cao thủ nhớ bài và luôn giành chiến thắng cho mọi trận đấu.

Nghệ thuật đánh đòn tâm lý

Đánh vào tâm lý được coi là nghệ thuật của các cao thủ. Khi bạn nắm bắt được tình hình, bạn hãy tấn công đối thủ bằng đòn tâm lý này. Cho dù là bài lớn hay nhỏ bạn nên tự tin khi đánh, kèm giọng đánh mạnh mẽ, dứt khoát. Điều đó sẽ khiến cho đối thủ bị hoang mang, gây ra những quyết định không đúng đắn. Vậy thì hãy chớp thời thực hiện lối đánh của bạn khi đối thủ đang bị áp đảo tâm lý. Nhưng bên cạnh đó bạn cần thận trọng, không nên quá tự tin kẻo bị thua ngược.

Chẳng hạn như vào trường hợp đối thủ gần hết bài hãy đáng đi những lá nhỏ. Hoặc bạn có những lá đôi, lá ba ở thời điểm này là một lợi thế. Chỉ cần chờ đến thời điểm là có thể chặn đường đi của đối phương rồi.

Mẹo để bạn ẩn số lượng bài

Phương pháp này trái ngược với việc ghi nhớ bài, đó chính là bạn không để cho đối phương biết mình còn bao nhiêu quân bài. Điều này sẽ khiến cho đối phương nghĩ sai và đưa ra những dự đoán sai lệch.

Không ngồi chơi quá là lâu?

Việc ngồi chơi quá lâu một chỗ sẽ khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi. Hơn thế nữa trong trường hợp bạn đang thua nhiều ván thì đây là một điểm bất lợi. Hãy đứng dậy thư giãn, có thể đi rửa mặt mũi chân tay để lấy lại tinh thần. Đầu óc tỉnh táo và bình tĩnh thì mới có thể chơi hay được.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn chơi vẻ và giành được thắng lợi nhé.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận