Mẹo chơi hoàn hảo để bạn chiến thắng Liêng online

Liêng được yêu thích phổ biến vì 1 tựa game thường diễn ra rất nhanh chóng, người chơi không mất quá nhiều thời gian trong 1 ván đấu Liêng. Đáng nói, điều này khiến Liêng đôi khi phụ thuộc vào may rủi khá nhiều. Nhưng may mắn không phải là tất cả, dù đây là một tựa game đơn giản nhưng chiến thuật mới giúp người chơi Liêng thu lời.

Meo choi hoan hao de ban chien thang Lieng online

Ổn định tâm lý trong ván đấu

Như đã nói, một ván đấu Liêng thường diễn ra rất nhanh chóng, do đó người chơi liêng nếu không chú ý và cẩn thận thì dễ thua cược nhanh chóng. Bạn có một tâm lý ổn định nghĩa là bạn đã có cho mình lợi thế khi thi đấu. Do đó, hãy cố gắng giữ vững tâm lý thi đấu, đảm bảo tâm lý 1 cách ổn định nhất, bạn sẽ có cơ hội thu về nhiều lợi nhuận cao nhất.

Tác động tâm lý đối thủ chơi

Bên cạnh việc giữ vững tâm lý của bản thân, bạn cũng có thể thử cách tác động tâm lý đến đối thủ, khiến họ đánh giá sai lầm trong ván đấu. Liêng sẽ dựa trên việc bạn đặt cược để đánh giá bộ bài bạn có. Do đó, bạn có thể thử các cách đánh vào tâm lý dựa trên số tiền bạn đặt cược. Cụ thể, nếu bạn có 1 bộ bài xấu và không có nhiều cơ hội thắng, có thể thử tố để khiến đối thủ mắc sai lầm. Dĩ nhiên nếu có bài đẹp, bạn cũng nên tố, nhưng sử dụng sau 1 ván theo cược khiến đối thủ không đánh giá cao bộ bài của bạn.

Hãy cố gắng thay đổi chiến thuật chơi liên tục vì rất có thể đối thủ sẽ nắm được cách chơi của bạn và biết được cách đối phó. Bạn có thể cược tố khi có bài nhỏ nhưng 1 số trường hợp hãy úp bài để đối thủ không thể hiểu rõ cách cược của bạn.

Bạn nên tự xây dựng lối chơi

Lời khuyên cho những người chơi mới đó là phải nắm rõ về luật chơi của Liêng, làm quen và tìm được cho mình 1 chiến thuật chơi riêng. Việc chơi theo các tay chơi cũ không phải không hiệu quả, nhưng ít nhiều chúng cũng không phải là cách chơi của bạn. Việc tự tạo cho mình 1 lối chơi riêng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Một số lối chơi mà bạn có thể tham khảo và biến tấu, ví dụ như khi Úp bài, bạn không nên lo lắng khi úp bài, số tiền bạn phải bỏ ra cho ván đấu vẫn chưa quá nhiều, đừng cố chơi nếu bài của bạn đã quá xấu.

Hay trong cáy bài, nghĩa là đánh lừa đối thủ bằng cách tố khi sở hữu bài xấu, bạn cần sự liều lĩnh, nhưng không nên lạm dụng cách chơi này.

Người chơi không chơi cáy có thể chơi 1 cách chắc chắn hơn, nghĩa là chỉ đặt cược khi thật sự có 1 bộ bài mạnh và dễ thắng cược.

Một số lưu ý khác về Liêng?

Đối với người chơi Liêng, tận dụng cơ hội là rất quan trọng, nếu bạn không tận dụng được các bộ bài lớn mà bạn có thể có, thì bạn có thể thua đầy đáng tiếc.

Khi chơi đòn tâm lý trong liêng, phải biết đâu là thời điểm dùng đúng lúc. Bạn cần đánh giá được đối thủ của bạn mới có thể chọn được cách đối phí hợp lý và hiệu quả.

Trên đây là những kinh nghiệm đấu Liêng mà bạn nhất định phải biết để có được chiến thắng cao nhất, thu nhiều lợi nhuận nhất với sân chơi này.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận