Mách bạn cách lựa chọn Blackjack và tốc độ chơi trò chơi này

Như đã đề cập trước đây, phiên bản trò chơi Blackjack di động thường cung cấp RTP cao hơn so với phiên bản Blackjack truyền thống. Blackjack trực tuyến cũng có mức tile7m cược thấp hơn và có một môi trường thoải mái để chơi. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ mách bạn nhiều yếu tố cấu thành nên một ván Blackjack tuyệt vời.

Mach ban cach lua chon Blackjack va toc do choi tro choi nay

Lưu ý về tốc độ chơi Blackjack và đừng chơi quá nhanh

Một trong những phẩm chất tuyệt vời nhất của Blackjack trực tuyến tại fb88 là nó cho phép bạn kiểm soát tốc độ trò chơi. Không giống như bàn trên các sòng bạc ngoại tuyến, bạn được tự quyết định khi nào chia bài và khi nào thì nghỉ. 

Sự tiện lợi này hoàn toàn phù hợp khi bạn không thích chơi Blackjack trực tiếp và thấy có có nhiều mặt hạn chế như thế nào. Mặt khác, tốc độ của Blackjack trực tuyến cũng là chất xúc tác thúc đẩy bạn chơi nhanh hơn. 

Ứng dụng trò chơi Blackjack tiền thật không yêu cầu người chia bài chia bài cho toàn bộ bàn. Thay vào đó, nó giao dịch thẻ và thu thập chip ngay lập tức. Việc thiếu thời gian chết này mang lại cơ hội chơi hàng trăm ván bài mỗi giờ trong khi chơi Blackjack. 

Ngược lại, điều này sẽ xảy ra với 60 đến 100 ván bài Blackjack được chơi mỗi giờ tại các bàn trên sòng bạc ngoại tuyến. Bạn có thể hoàn toàn ổn với việc ghi chép hàng trăm tay bài Blackjack mỗi giờ, đặc biệt nếu bạn chỉ đặt cược 1 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn đang có một ngân sách để chơi Blackjack khá eo hẹp, bạn tốt nhất là nên giảm tốc độ trò chơi.

Biết cách lựa chọn cổ phần thích hợp ở trong Blackjack

Bạn có thể quản lý tài khoản ngân hàng nhiều hơn là chỉ quyết định số tiền có thể được rủi ro một cách an toàn. Bạn cũng có thể cân nhắc việc chạy tính toán để xác định những gì cần đặt cược. Bài Blackjack trực tuyến cho phép bạn đặt cược với số tiền ít nhất là 1 đô la cho mỗi ván bài. 

Tuy nhiên, bạn có thể muốn xem tài khoản ngân hàng của mình sẽ tồn tại trong bao lâu khi mạo hiểm nhiều hơn. Đây là một ví dụ về cách làm như vậy khi bạn đặt cược 5 đô la cho mỗi ván bài. Bạn chơi khoảng 150 tay một giờ, khi đó thuật toán sẽ là 150 x 5 = 750 đô la tiền cược hàng giờ. 

Vậy thì khoản RTP trung bình cho các trò chơi Blackjack yêu thích của bạn là 99,5%. Những thuật toán thích hợp sẽ là 750 x 0,995 = 746,25 đô la tiền thắng hàng giờ và 750 – 746,25 = 3,75 đô la lỗ hàng giờ. Khi bạn có 75 đô la từ ngân hàng, thuật toán sẽ là 75 : 3,75 = 20 đô la. 

Danh sách ngân hàng của bạn về mặt lý thuyết sẽ tồn tại trong 20 giờ. Nếu bạn không thích khoảng thời gian mà bảng kê ngân hàng kéo dài về mặt lý thuyết, bạn luôn có thể chạy một phép tính khác. 

Bạn chỉ cần cắm các con số có liên quan vào ví dụ trên để cuối cùng tìm ra tiền cược thích hợp. Theo thời gian, bạn nên loại bỏ dần những sai lầm của mình bằng cách sử dụng một huấn luyện viên Blackjack. 

Tất nhiên, bạn luôn có thể kết hợp thẻ chiến lược và trình huấn luyện. Ngoài ra, với bất kỳ hình thức cờ bạc nào khác, bạn nên có trải nghiệm khi chơi Blackjack trực tuyến. Mục tiêu của việc này là chỉ nên mạo hiểm những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận