Luật chơi đơn giản của trò chơi Roulette đến từ nước Nga

Người ta nói rằng loại hình trò chơi này bắt đầu từ Thế chiến thứ nhất, những người lính Sa hoàng bại trận đã uống rượu giải sầu trong doanh trại và sử dụng trò chơi này để tăng thêm niềm vui. Vì vậy cách đánh bạc này được gọi là Russian Roulette.

Luat choi don gian cua tro choi Roulette den tu nuoc Nga

Cách để vận hành của Roulette Nga

Người chơi sẽ đặt một hoặc nhiều viên đạn vào sáu khe tiếp đạn của ổ quay, xoay ổ quay theo ý muốn, đóng ổ quay. Những người tham gia trò chơi sẽ lần lượt chĩa súng vào đầu và bóp cò. Tất nhiên, ai bị bắn sẽ tự động bỏ cuộc, ai sợ sẽ thua, ai kiên trì đến cùng là người chiến thắng. Con bạc bên lề đặt cược tính mạng của những người tham gia. 

Đặt 6 cốc ở phía trước, tượng trưng cho các số từ 1 đến 6. Lắc đến một vài viên, người chơi phải thêm rượu nếu không có rượu ở trên, nhưng không được lắc xúc xắc nếu bạn thêm rượu. Tuy nhiên, nếu đã uống rượu thì phải lắc xúc xắc và có thể cho thêm rượu vào. 

Cách chơi theo kiểu Leopard chỉ cần 2 con xúc xắc, lắc vào đôi là sẽ ở ô Tiger, lắc số 1 thì sẽ được gọi một ai đó uống. Lắc 4 và 6 sẽ vào ô Dead Fish, lắc vào số 5 và 6 thì chỉ được 1 điểm. Nhiều người không thích thay đổi đối thủ thường xuyên khi chơi game, cũng như không thích thay đổi địa điểm thường xuyên, điều này là do trò chơi đòi hỏi sự cân nhắc và kỹ năng nhất định, tất nhiên trong đó cũng có những quy tắc nhất định. 

Để nắm vững tâm lý đối thủ và sử dụng những phương pháp nhất định, chơi có kỹ thuật cũng phải cân nhắc rất nhiều chi tiết nhỏ trong quá trình chơi. Nếu thường xuyên thay đổi trò chơi sẽ dễ mắc sai lầm trong phán đoán và khiến bản thân bị thiệt hại rất nhiều.

Kỹ năng bàn xoay của Roulette Nga

Mặc dù Roulette không phải là một trò chơi với đối thủ, nhưng loại trò chơi này cũng đòi hỏi những kỹ năng và phương pháp nhất định. Việc thay đổi trò chơi thường xuyên cũng sẽ ảnh hưởng đến sự chú ý của bạn, điều này cũng không được nhiều cao thủ khuyên nên làm. Trò chơi dùng để giải trí chứ, vì vậy không người chơi nào thích bị thua cả.

Vậy làm sao để tránh thua và làm cách nào để nâng cao cơ hội chiến thắng, điều đó phụ thuộc khá lớn vào mức độ quản lý cảm xúc và kĩ năng nhất định. Bạn nên bình tĩnh trong trò chơi, nếu quá bốc đồng dễ gặp điều không may, hơn nữa loại trò chơi này còn cần vận may ảnh hưởng đến khá nhiều. 

Tâm trạng cáu kỉnh sẽ chỉ khiến vận may của bạn ngày càng tệ hơn. Các cao thủ cho rằng cảm xúc cũng rất quan trọng khi chơi game, nếu cảm thấy cáu kỉnh và tâm trạng không tốt thì không nên chơi, vì là game trí tuệ nên bạn cần bình tĩnh suy nghĩ. Chỉ khi tâm trạng ổn định mới chơi game hiệu quả được, lúc đó bạn sẽ cảm thấy mình nhận được kết quả gấp đôi chỉ với một nửa nỗ lực bỏ ra. 

Nhiều người chơi rất sợ thua, lúc đầu thua một, hai lần, sau đó cáu gắt, chửi thề, điều này không chỉ ảnh hưởng đến người chơi khác mà còn không tận hưởng được sự thú vị của trò chơi. Nếu bạn thực sự cảm thấy không kiềm chế được cảm xúc, bạn nên dừng lại trước và xem người khác chơi như thế nào để có thể tránh một số thao tác sai.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận