Lời khuyên chơi Poker để thành cao thủ

Ngày nay việc chơi Poker đang là game có độ ảnh hưởng lớn. Sau đây là một số lời khuyên sẽ giúp cho bạn có thể chơi Poker cực kì dễ dàng.

Loi khuyen choi Poker de thanh cao thu

Không nên để người chơi biết số tiền của mình

Đối phương khi mà chơi chung ván bài thường hay để ý số tiền mà bạn sẽ đặt cược. Tùy theo lượng tiền cược mà bạn đặt ra mà đối thủ của bạn có thể biết được bài của bạn mạnh hay yếu. 

Thường khi chơi bạn nên đặt 1 khoản cố định vừa phải cứ giữ tiền cược đều đều vào thì bạn sẽ có thể ngăn cản được đôi mắt của đối phương đang muốn tìm hiểu về bài của bạn. 

Với cách chơi không để lộ tiền của mình ra làm cho đối phương chú ý. và hiện nay rất nhiều người chơi Poker đã áp dụng cách này. Khi mà bài của bạn mạnh, và bạn muốn ăn tiền của đối thủ nhiều hơn .

Không muốn đối thủ từ bỏ sớm cuộc chơi thì sử dụng số vốn đều đều để tưởng rằng bạn chưa có cơ hội ăn. Từ đó đối thủ sẽ không cảnh giác. Khi mà đối thủ đặt tiền cược xong bạn có thể lật bài của mình và nhận phần tiền thưởng của đối thủ thuộc về chính mình.

Một cách khác nữa là khi mà bài của bạn mà cơ hội chiến thắng rất bé. Bạn cũng có thể áp dụng bước đi này để đối thủ tưởng rằng bạn của bạn rất mạnh và chấp nhận chịu thua sớm.

Có rất nhiều cách để không để cho đối phương biết được nước đi của bạn. Và còn tùy vào tình huống mà bạn có thể đánh và ăn được tiền thưởng từ nhiều người chơi khác.

Dừng khi thấy bài mình không có cơ hội thắng?

Một điều lưu ý cho bạn khi mà bạn thấy rằng bài của mình không thể gỡ và rất yếu, là một người mới chơi và không muốn mạo hiểm tiền của mình thì bạn có thể dừng chơi. Mặc dù là số tiền vốn ban đầu sẽ mất đi phân nữa hơn là việc bạn ngồi đó cứ đâm đầu nhìn tiền mình bay mất.

Hơn hết nữa, bạn thấy rằng Poker nó luôn đòi hỏi những người chơi phải biết cách linh hoạt và khéo léo trong từng nước đi. Từ đó bạn có thể học được tính kiên nhẫn và nhẫn nại hơn so với việc bạn hấp tấp làm không nên chuyện.

Giữ gìn sức khỏe tốt và chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Khi mà số vốn mà bạn bỏ ra ngày càng cạn dần và chơi mãi không thắng thì bạn nên nghỉ ngơi rồi dành phần đó đánh cho hôm sau. Cơ thể của con người khi được nghỉ ngơi tốt thì trạng thái chơi sẽ được trở lại và lợi hại hơn xưa. Chính vì vậy sức khỏe của bản thân mình phải giữ gìn tốt. 

Chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý. Bạn đừng vì quá mê game mà bỏ qua lơ là sức khỏe của bản thân mình. Khi mà trạng thái sức khỏe tốt thì sức chịu đựng của những áp lực mà Poker mang đến sẽ làm cho bản thân bạn dùng vào việc chơi bài sẽ dành ra nhiều phần trăm thành công hơn.

Bạn phải thật nhanh nhạy phải biết suy nghĩ nhanh nhạy trong mọi trường hợp có thể xảy ra. Khi mà tiến hành ván bài mới người chơi sẽ chọn số tiền của mình vào đặt cược. 

Sau đó mỗi người sẽ được chia bài. Và khi đó là người chơi cần đưa ra lựa chọn của bản thân. Sẽ được tính trong vòng bao nhiêu giây, nếu bạn không nhanh chóng đưa ra quyết định của bản thân mình thì bạn sẽ xem như qua lượt và có thể bị xử thua.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận