Lời khuyên cho bạn nếu muốn chơi bài cào Baccarat

Bài cào Baccarat là một trò chơi không khó nhưng cũng không dễ chơi, để chơi vui thì chơi sao cũng được nhưng nếu bạn chơi để kiếm thêm thu nhập thì bạn cần phải học thêm về các kĩ thuật chơi đồng thời phải nghe và nhìn nhận những lời khuyên hữu ích cho bạn.

Loi khuyen cho ban neu muon choi bai cao Baccarat

Không được Martingale khi không thấy an toàn

Chiến thuật Martingale hay còn gọi là chiến thuật gấp thếp nó là cách chơi được rất nhiều người chơi Baccarat áp dụng trong mọi vòng đấu, bởi tính hiệu quả và thu lại vốn nhanh, nhưng trên thực tế nếu muốn thu lại vốn thì muốn chơi theo cách này để dành chiến thắng bạn phải có một nguồn vốn thực nhiều, chứ đang áp dụng chiến thuật này mà cụt vốn thì đừng bao giờ chơi.

Nó là cách nhân đôi tiền cược sau mỗi lần thua, vậy bạn cứ tưởng tượng nếu bạn thua đến 10 ván liên tiếp thì số vốn nhân lên sẽ là bao nhiêu, nên nhớ nó là cấp số nhân chứ không phải cấp số cộng nhé.

Đồng thời đã dám sử dụng chiến thuật này bạn phải là người có kinh nghiệm và có suy luận tốt, cách này người mới chơi đừng nên dùng bừa bãi. Ngoài ra nếu bạn có đủ tự tin dùng chiến thuật này thì bạn thực sự phải là người quyết đoán, tâm lý mạnh, chứ không được nóng giận khi thua, nếu không làm được điều đó bạn đừng dùng chiến thuật gấp thếp.

Bạn hãy theo dõi lịch sử toàn trận đấu trước đó

Chiến thuật này người chơi chuyên nghiệp gọi là theo dõi cầu bệt. Nếu bạn chưa biết bơi thì trước khi muốn bơi phải biết dùng phao. Trong Baccarat cũng vậy nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy theo dõi lịch sử của các vòng đấu trước để suy đoán cho vòng sau.

Quan trọng là lúc canh bài chúng ta sẽ lấy lịch sử từ khoảng 10 trận đấu. và bắt đầu bằng cầu để cược từ ván thứ 5 trở đi là bạn hãy cân nhắc thả cược lớn một chút.

Hãy chú ý quan sát dấu hiệu xem có xuất hiện cầu bật chưa, cụ thể như sau:

Thứ nhất là xem cầu đã xuất hiện trước đó chưa?

Thứ hai là bệt đã xuất hiện ở ván nào rồi canh ván để cược bạn sẽ ăn đủ đó nhá.

Hãy canh cầu ngay từ ván thứ 3, thứ 4 để bắt khi cầu vừa gãy thì hãy rút lui ngay để áp dụng chiến thuật khác thay thế.

Phải biết canh bài qua sự lặp lại của nó khi chơi

Trong quá trình theo dõi lịch sử của trận đấu bạn hãy nhớ áp dụng cả phương pháp này xem cửa nào hay lặp đi lặp lại nhiều rồi đếm, tính xem xác suất ra như thế nào rồi cược vào các cửa đó theo sự luân phiên thay đổi của các cửa.

Tuy có thể nó sẽ không có tỉ lệ thưởng cao nhưng nếu bạn bắt được cầu này thì tích tiểu thành đại cũng không có gì là khó.

Tuy nhiên càng về các ván sau thì tiền cược càng phải rút lại, tốt nhất là rút lãi ra để lại vốn ban đầu để cược thôi, như thế nguy cơ rủi ro của bạn sẽ được giảm xuống mức nhỏ nhất và thuận lợi nhất cho bạn.

Những lời khuyên tuy nhỏ nhưng nó là lời khuyên được rút ra từ sự khảo sát của chính sòng bài và các chuyên gia Baccarat chuyên nghiệp. Mong rằng bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều bài học bổ ích từ những lời khuyên trên. May mắn sẽ đến với người luôn học cách để được may mắn.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận