Kỹ năng đánh sâm lốc người mới chơi cần biết

Với thời đại bùng nổ công nghệ hiện nay thì người chơi có thể tiến hành việc chơi sâm lốc bất cứ lúc nào chỉ qua màn ảnh nhỏ. Nếu bạn muốn chơi mà vẫn còn mù mờ về quy luật của sâm lốc thì đừng lo lắng nhé, qua bài viết dưới đây tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết triệt để mà thôi.

Ky nang danh sam loc nguoi moi choi can biet

Những lời nhắn nhủ cho người mới?

Trên những website chơi bài trực tuyến không khó để nhận thấy có game sâm lốc. Đây chính là trò chơi dựa trên bộ bài tây có 52 lá với luật lệ khá đơn giản nhưng khi bước vào cuộc chơi lại thấy sự hấp dẫn đặc biệt đó. 

Vào mỗi dịp tết lễ, người dân cả 3 miền đều hào hứng với chính bộ môn giải trí đỉnh cao này. Nó chính là tạo cơ hội giúp mọi người gần gũi nhau hơn. Hiện nay thì bạn có thể tiến hành việc chơi bài sâm lốc trực tuyến và biết được kết quả ngay khi chơi xong. Do thực hiện dễ dàng nên bạn rất có cơ hội để thành bậc cao thủ với một chiếc smartphone trên tay.

Cách để xếp bài quyết định thắng bại

Khi chơi sâm lốc cần có ít nhất 2 người và nhiều nhất 4 người thì ván đấu mới được bắt đầu. mỗi người sẽ được chia đều 10 lá bài trên tay. Sau khi nhận đủ bài bạn không nên lơ đãng mà cần tập trung vào xếp bài cho hợp lý để dễ đánh nhất. 

Lấy ví dụ đơn giản như khi bạn có 4-4-5-6-7- 9-9-10-J-G thì cần xếp 4, 5, 6, 7 vào một dây và 9, 10, J, Q gộp thành 1 và chừa lại 2 lá bài cóc 1 và 9, đây là cách chia khi bạn được đi đầu, còn nếu không được đi đầu hãy xếp thành đôi 9 riêng phòng trừ trường hợp có người đánh ra đôi nhỏ hơn đôi 9 bạn có cơ sở để chặn và giành quyền đi trước. Còn khi không được đi trước bạn cũng đã bỏ đi được lá bài cóc rồi.

Các thủ thuật khi có quyền đi trước?

Việc đi trước luôn chiếm ưu thế hơn cả vì bạn có thể suy tính và đặt ra bẫy gài đối phương, để khi họ tự đi vào bẫy của mình thì bạn đã nắm chắc phần thắng do khống chế được ván đấu. 

Dễ hiểu như, khi bạn có nhiều lá bài cóc và lại có nhiều lá 2 thì hãy liên tục đánh ra lá cóc và dùng 2 làm điểm chốt chặt cuối cùng khiến cho đối phương khó lòng di chuyển mà còn làm họ mất đi khá nhiều lá bài giá trị ở đoạn chặn cuối. 

Nhưng nếu bạn lại có nhiều đôi, tam, sảnh thì có chiến thuật khác. Bạn cần tập trung vào chính điểm mạnh của từng bộ một để kẹp đối thủ vào thể bí, sau đó đánh ra điểm cuối khiến họ không thể ngờ. 

Nhưng nếu bạn chơi bài sâm lốc online thì hãy thật chú đến đường truyền mạng. Bởi khi chơi bạn sẽ có thời gian suy nghĩ để ra bài, mạng của bạn bị đứt đoạn lúc đó thì sẽ hiển nhiên quy định bạn bỏ lượt và chuyển đến người khác. Mạng rớt làm bạn hao hụt tiền một cách vô lý, vậy nên hãy chọn nguồn mạng ổn định để có trải nghiệm tốt khi chơi nhé. 

Lời khuyên cuối cùng, bạn chơi bài online thì hãy rủ người có kinh nghiệm tham gia cùng và ngồi cạnh nhau cho dễ dàng truyền đạt kinh nghiệm hiện có, từ đó thêm tỉ lệ thắng cho những trận đấu kế tiếp.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận