Kinh nghiệm chơi xì tố Poker của cao thủ

Do xì tố Poker là một trò chơi đẳng cấp thế giới nên khi chơi không thể là một kẻ khờ khạo được nên trước khi chơi phải học hỏi kinh nghiệm một cách có hệ thống để bổ trợ cho cách chơi của mình.

Kinh nghiem choi xi to Poker cua cao thu

Kinh nghiệm xem cách chơi đoán người

Đây là một kinh nghiệm có sự thực nghiệm thực sự sâu sắc vô cùng vì nó là phương diện nhận diện về tính chất và biểu cảm của con người chứ không phải một sự vật hay sự việc đơn giản nào.

Xem được cách chơi chính là cách chọn lựa của đối thủ với mỗi một vòng ra sao để nhận diện họ là kiểu người chơi như thế nào.

Nếu ngay vòng đầu tiên mà đối thủ Check hay Call thì hãy đặc biệt lưu ý, họ có thể là người chơi chặt đó nhé, họ đang thăm dò bài để đoán khoảng bài của bạn , thì lúc này bạn phải có chiến thuật chơi cụ thể và rõ ràng mới có thể chơi được một cách tốt nhất.

Hay khi ngay vòng 1 hay 2 mà đối thủ đã Bet thì đó chính xác là kiểu người chơi thoáng rồi, kiểu người này dễ đối phó hơn kiểu người chơi chặt nhiều. Nhưng chủ yếu phải xem họ chủ động hay bị động ra đòn. Nếu họ ra đòn trước bạn thì họ rất chủ động, còn nếu không thì ngược lại là bị động.

Kinh nghiệm để dẫn dắt những đối thủ?

Để dẫn dắt được đối thủ thì bắt buộc phải học xong kinh nghiệm đầu tiên mới có thể chơi được kinh nghiệm dẫn dắt đối thủ này được. Để dẫn dắt được đối thủ thì khi quyết định chọn lựa phải cực kì tinh khôn và nhanh nhạy.

Không bao giờ có thể lừa được đối thủ khi mà ngay tai vòng đầu tiên đã Bet và Raise đó chính là một sai lầm quá lớn, đó là đánh rắn động cỏ chứ không phải gọi là dẫn dụ nữa.

Chơi như thế thì không bao giờ có thể thắng lớn cho nổi, nếu thực sự có hand bài đẹp muốn thắng lớn thì hãy biết cách dẫn xà xuất động, lấy mồi nhỏ để dụ người ta đi vào lối chơi của mình như thế mới là dẫn dụ. Rồi đến vòng 3 hãy tung chiêu gọng kìm để đối thủ muốn tiến không được mà lùi không xong.

Nhất là khi gặp kiểu người chơi ngông thì họ cay cú và Raise ngay cùng bạn thì đó chính là sự thành công ngoài mong đợi của mối người chơi xì tố Poker.

Kinh nghiệm để chơi thêm hand bài mới

Đây chính là kinh nghiệm để có thể kiếm nhiều tiền hơn và thua hand này ta dùng hand khác, nhưng không thể chơi kiểu này một cách thường xuyên được và không phải ngồi chỗ nào trên bàn cũng dùng được.

Bạn thử chơi thêm hand khi bạn là mù nhỏ hay mù lớn hay ngồi ngay sau mù lớn xem bạn có thua và thua liên hoàn không nhé. Đừng có vội vàng đó không phải sự không ngoan của một người chơi xì tố Poker nên có đâu.

Chỉ khi được xoay chuyển đến ba vị trí cuối bàn mới có thể chơi thêm hand bài thôi nhé, lúc đó bạn có nhiều thời gian hơn và có thể nhìn nhận mọi đối thủ trên bàn cược một cách thấu đáo hơn thì mới có thể đưa ra được từng đường đi nước bước cho mỗi hand bài mà thôi.

3 kinh nghiệm này có liên quan mật thiết với nhau chỉ khi có thể kết hợp nhuần nhuyễn cả ba thì người chơi mới có thể chơi trò chơi một cách hoàn thiện hơn và chuyên nghiệp hơn.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận