Keno có thể mua qua hình thức online

Cách chơi của Keno rất đơn giản, người có thể nhận được kết quả chỉ sau tối đa mười phút sau khi mua. Đây là một loại hình vé số có tính thu hút cực kỳ lớn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Người chơi có thể tự do lựa chọn mua vé số một cách trực tiếp cũng như qua hình thức online. Để cho mọi người có thể thuận tiện hơn trong việc mua vé số, các nhà phân phối đã cung cấp hình thức mua qua các cổng trực tuyến. Sau đây là các cách mua vé số online được quan tâm nhất.

Keno co the mua qua hinh thuc online

Mua vé số Keno qua những ví điện tử tiện dụng

Những ví điện tử tích hợp trên điện thoại đã ngày càng cho thấy được sự tiện dụng của mình. Các ví điện tử phổ biến phải kể đến như Mono, Viettel Pay,… đây điều là những ví điện tử mà bạn có thể thực hiện các giao dịch mua vé số Keno trên chính ứng dụng này. 

Khi mua vé số bằng hình thức này, bạn phải tải các ví điện tử và đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền vào tài khoản mới có thể mua Keno. Do đó, bạn áp dụng mua vé số online qua các tiện ích của ví điện tử mà bạn đang sử dụng là tốt nhất.

Mua vé số Keno thông qua các website mua hộ?

Với sự phát triển vượt trội của Keno, nhiều người lợi dụng tình hình ấy xây dựng nên các website cung cấp dịch vụ mua hộ vé số cho những người không có được thời gian đi mua nhưng có đam mê với Keno. Các website này cũng mang đến một sự tiện lợi không nhỏ cho mọi người. 

Một số website có trách nhiệm đứng ra mua lại vé số cho những người khác có được sự uy tín như là vietlott.mobi, onbit.vn, vesoonline.com. Đây là những website đã xây dựng được một chỗ đứng nhất định trong lòng nhiều người mua. Do vậy, đây là những nơi mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn khi có cân nhắc mua vé số online. 

Đối với một số người, cách mua hộ này còn tương đối mới mẻ. Tuy nhiên, nó đã có mặt kể từ khi hình thức vé số này được ra mắt tại Việt Nam. Theo một lẽ tất yếu nhất, có cung thì mới có cầu. Nhiều người có thể còn chưa biết đến hình thức mua hộ như thế này, tuy nhiên những người thường xuyên chơi thì việc này không mấy xa lạ đối với họ. Và hình thức mua hộ thông qua các trang web uy tín được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Thật ra, ở hình thức mua này cũng có mặt lợi và mặt hại của nó. Mặt lợi phải kể đến đầu tiên là tiết kiệm được rất nhiều thời gian của người tham gia mua Keno. Từ những thời gian rảnh rỗi đó bạn có thể làm được nhiều việc khác. 

Tuy nhiên, ở hình thức này cũng tồn tại nhiều rủi ro. Đôi lúc có trường hợp bạn nhờ mua vé hộ nhưng nơi đó không thực hiện mua vé cho bạn. Cũng có trường hợp họ đã thực sự mua vé cho bạn, nhưng khi trúng thưởng thì tiền thưởng lại không về túi của bạn. 

Để tránh được trường hợp đáng tiếc đó xảy ra, chúng tôi khuyên rằng bạn nên lựa chọn một nơi thật sự uy tín để gửi gắm niềm tin và tiền bạc vào đó. Tìm hiểu thật kỹ các website mà bạn nhắm đến rồi mới đưa ra quyết định có nên tin tưởng nào nó hay không. 

Vậy là chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn một vài lựa chọn mua Keno dành cho bạn. Hy vọng các giải thích cụ thể về từng cách mua vé số tự chọn này có thể giúp ích được cho bạn. Từ đó, có thể chọn cho mình một hình thức mua vé số phù hợp với bản thân nhất. 

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận