Giành chiến thắng liên tiếp trong tiến lên miền Bắc liệu có khó?

Chắc những người chơi ở đây ai cũng biết đến độ khó của tiến lên miền Bắc là như thế nào rồi đúng không chính vì thế để giành được nhiều chiến thắng trong tựa game này lại càng khó khăn hơn bao giờ hết. Nhưng để biến điều không thể thành có thể thì hãy cùng mình tìm các phương pháp chiến thắng trong tựa game này nhé.

Gianh chien thang lien tiep trong tien len mien Bac lieu co kho?

Về luật đi bài của trò chơi tiến lên miền Bắc

Điểu quan trọng nhất trong tựa game tiến lên miền Bắc này mà người chơi cần phải thực hiện được cho mình đó là càng nhanh chóng đi được hết quân bài càng sớm càng tốt.

Vì khi đi được hết những lá bài này nhanh nhất thì người chơi sẽ được coi là giành chiến thắng và bỏ túi mình rất nhiều những số tiền thưởng mà người chơi khác phải nộp lại.

Tiến lên miền Bắc thì vẫn sử dụng những bộ bài tây quen thuộc và khó có bộ bài nào đủ sức thay thế bộ bài này trong các ván thi đấu. Mỗi ván đấu người chơi sẽ được nhận về cho mình là 13 quân bài.

Vì bộ bài tây này chỉ có 52 quân bài mà thôi chính vì thế mà 4 người chơi đã sử dụng hết toàn bộ số lượng quân bài này rồi. Ít nhất là 2 người chơi tuy nhiên bất kì số lượng người chơi tham gia là nhiều hay ít thì đều nhận về cho mình 13 quân bài.

Để chặn bài trong tiến lên miền Bắc sẽ khá khó khăn khi không chỉ tuân thủ theo quy tắc là đưa ra quân bài có giá trị cao hơn nữa mà còn phải đồng chất mới quân bài mà đối thủ đã đưa ra.

Mình sẽ lấy cho các bạn một ví dụ về cách chặn bài trong tiến lên miền Bắc để giúp cho các bạn có thể hiểu cặn kẽ hơn về luật chơi bài này. Cụ thể nếu như đối phương đưa ra quân bài 5 bích thì yếu tố đầu tiên bạn cần phải có là quân bài chất bích và có giá trị cao hơn đối thủ như 6 7 hoặc 8.

Với ván bài đầu tiên được diễn ra thì ai may mắn sở hữu được cho mình quân bài 3 bích sẽ được quyền đi bài đầu tiên. Nhưng nếu muốn ván thứ 2 đi đầu tiên thì các bạn phải giành được chiến thắng đấy nhé.

Nhớ bài trong tiến lên có quan trọng không

Điều quan trọng để đưa người chơi đi đến chiến thắng đó chính là khả năng quan sát và ghi nhớ những lá bài. Ghi nhớ những quân bài này là như thế nào thì mình sẽ giải thích rõ ngay sau đây.

Cụ thể việc nhớ bài đó chính là ghi nhớ những quân bài mà bạn và đối thủ đã đưa ra. Khi đó thì bạn sẽ kiểm soát tốt được số lượng quân bài cũng như là đưa ra được những phương pháp khắc chế lối đánh của đối phương.

Chơi tiến lên nếu như muốn có cho mình lợi thế cao nhất thì các bạn nên sở hữu ít nhất là 1 quân bài 2 trong tay. Vì đây là quân bài sẽ ngăn chặn được toàn bộ sức mạnh của những quân bài lẻ nhưng để có được quân bài này thì cần đến nhiều may mắn đấy nhé.

Bộ bài nào sẽ làm mất nhiều tiền cược nhất

Đối với tựa game tiến lên miền Bắc thì quân bài 2 không phải lúc nào cũng đem lại lợi thế cao giành cho người chơi đâu đấy nhé. Nếu như quân bài 2 này hoặc những bộ tứ quý bị thối thì các bạn sẽ mất đi rất nhiều số tiền cược đấy nhé.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận