Giải thích về những khúc mắc của tất cả người chơi game bài Rồng Hổ

Tựa game này còn được gọi bằng một cái tên tiếng anh đó chính là Dragon Tiger. Bộ bài tây 52 quân bài được sử dụng khá thành công trong tựa game này và đang được phát triển ra toàn thế giới. Với cách chơi vô cùng căn bản mà người chơi chỉ cần tham gia qua một vài trận đấu nhỏ là có thể nắm bắt được hết những kiến thức của tựa game này rồi.

Người chơi sẽ được lần lượt tham gia vào 3 ô cược chính đó là Rồng Hổ và hòa và mỗi ô cửa sẽ đem lại một lợi thế dành cho người chơi. Nào bây giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu rõ hơn về tựa game này nhé.

Giai thich ve nhung khuc mac cua tat ca nguoi choi game bai Rong Ho

Rồng Hổ có những hình thức đặt cược nào?

Như mình đã nói ở trên thì người chơi sẽ được tham gia qua tất cả 3 vòng cược chính và người chơi sẽ chỉ được chọn một trong 3 ô cửa để tham gia đặt cược.

Ngoài 3 ô cược mà mình đã kể trên thì hiện nay tựa game còn có những cách cược mới dành cho người chơi đó chính là:

Cách đặt cược ở cửa rồng sẽ có 2 sự lựa chọn là cược rồng chẵn và rồng lẻ. Luật chơi Rồng Hổ cũng vô cùng đơn giản, khi mà người chơi đã lựa chọn ô cược rồng chẵn thì các quân bài mà người chơi cần có được đó là 2 4 6 8 10 và Q mới có thể chiến thắng.

Còn đối với ô cược ở cửa rồng lẻ thì có các quân bài như A 3 5 7 9 J và K, những lá bài này sẽ giúp người chơi đem về thắng lợi để ăn cược tile7m. Cách chơi còn lại sẽ thuộc vào ô cửa hổ khi người chơi cũng có được 2 sự lựa chọn là hổ chẵn và hổ lẻ.

Một số thuật ngữ cơ bản của game Rồng Hổ

Vì sao người chơi cần biết đến những thuật ngữ này là bởi vì trong quá trình thi đấu thì mỗi người chơi sẽ có một tiếng nói khác nhau và chính vì thế các bạn phải biết được những thuật ngữ này để có sự trao đổi trong trận đấu một cách hiệu quả hơn.

Người chơi sẽ nhận được những quân bài từ người chơi dealer và mỗi ô cược sẽ có những màu sắc khác nhau cụ thể là ô cược rồng sẽ có màu đỏ và ô cửa hổ có màu sắc là xanh nước biển.

Luật tham gia chơi Rồng Hổ sẽ như thế nào?

Đối với luật chơi ở trên nền tảng internet hiện nay thì số lượng người chơi sẽ không bị giới hạn nên các bạn có thể thoải mái tham gia vào tựa game này mà không sợ bị hạn chế về số người chơi.

Luật chơi trong tựa game này khá giống với bài Baccarat khi mà người chơi có thể đưa ra nhiều mức cược khác nhau và mỗi trận đấu người chơi đều nhận được 2 quân bài khi tham gia đặt cược vào 2 ô rồng và hổ.

Quy tắc tính điểm của Rồng Hổ như thế nào?

Lưu ý dành cho người chơi trong tựa game này đó chính là các chất bài như rô cơ bích nhép sẽ không giúp các bạn có được chiến thắng trong tựa game này nên chúng ta sẽ không cần quan tâm về nó.

Điểm số mà tựa game này quy định đó là các quân bài có giá trị dưới 10 thì số điểm của nó bằng những giá trị có được trên quân bài còn những quân bài như J Q K số điểm sẽ cao hơn đó là 11 12 13 điểm. Át là quân bài có số điểm thấp nhất khi điểm số mà nó sở hữu chỉ là 1 điểm.

Nếu như các bạn đang có ý định tham gia vào tựa game này thì hãy lựa chọn ô cược Rồng Hổ để tham gia thay vì ô cửa hòa.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận