Đánh sâm lốc để kiếm tiền

Là một sàn đấu giải trí nhưng không có nghĩa sâm lốc không có khả năng kiếm tiền. Ở tựa game này, nếu bạn đã từng tham gia, bạn sẽ thấy có rất nhiều cơ hội để bạn thu lợi nhuận và kiếm tiền từ nó, do đó hãy cố gắng tích lũy các kinh nghiệm và chiến thuật để có thể dùng sâm lốc như một công cụ kiếm tiền.

Danh sam loc de kiem tien

Ghi nhớ các lá bài

Yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý nếu muốn kiếm tiền từ sâm lốc đó là bạn phải ghi nhớ  chính xác và nhanh chóng. Dựa vào các lá bài được đánh ra, bạn sẽ hiểu được đối thủ, họ còn khả năng giữ các lá bài nào, có cơ hội nào để bạn thắng hay không, do đó bạn sẽ cần ghi nhớ. Những điều bạn cần nhớ là bộ bài của chính bạn, sau đó là các lá bài đối thủ đánh ra, sau đó phân tích, phán đoán các trường hợp.

Xếp bài hiệu quả?

Để chuẩn bị cho ván đấu, hãy xếp bài theo các thứ tự nhất định để thuận tiện cho việc theo dõi, từ đó cũng thuật tiện để bạn đánh và thành công. Hãy ưu tiên xếp các bộ như tứ quý, sảnh, sáp, đôi, giữ lại các lá rác sau cùng.

Ưu tiên khi đánh sâm lốc thường là đánh trước các bộ bài nhiều lá, ví dụ như sảnh, hay các bộ như sáp, đôi, sau đó bạn mới đánh các lá bài rác, dĩ nhiên cũng phải linh hoạt trong từng tình huống khác nhau. 

Ở sâm lốc, người chơi không thể dùng 3 đôi thông để chặn 2, do đó bạn không nên xếp bài theo kiểu 3 đôi thông mà nên xây dựng các bộ khác dựa vào các lá bài này.

Đánh bộ dây trước

Khi bạn nhận một bộ bài tệ thì việc bạn cần làm đó là chạy bài, đảm bảo rằng bộ bài của bạn có thể giảm số lá bài xuống mức tối đa. Khi chơi sâm lốc, người chơi sẽ có cơ hội nhiều hơn khi đánh các bộ, việc chỉ có 10 lá bài khiến tỉ lệ trùng các bộ là không quá lớn, dùng các bộ có thể giúp bạn dễ giành được lượt hơn. Sau khi đánh các bộ dây, hãy cân nhắc đánh các lá bài rác lớn trước. Nhất là khi đối thủ của bạn chỉ còn 2 đến 3 lá bài thì đánh các lá bài lớn có thể khiến họ không chặn được, tạo cơ hội ăn cược cho bạn.

Một số người chơi sẽ giữ lại các dây ở cuối ván bài, tuy nhiên đó là khi bài bạn đủ lớn. Đến cuối ván, việc giữ các lá bài dây sẽ tạo lợi thế tuyệt đối, giúp bạn thắng cược trong ván.

Lưu ý khi xin làng?

Việc xin lốc trong sâm lốc là một yếu tố rất đặc biệt, giúp ích rất nhiều khi người chơi  có bài đẹp, nhất là với người không được đi đầu tiên. Việc chơi xin lốc có thể giúp người chơi ăn cược lớn nhưng cũng là yếu tố khiến người chơi thua lỗ lớn, do đó hãy thật sự chú ý khi bạn định xin lốc, chắc chắn rằng các bộ sẽ không bị chặn và đánh tránh việc thối 2.

Đây là các kinh nghiệm đánh sâm lốc từ các chuyên gia đánh bài bạn nhất định phải biết và áp dụng trong ván đấu của mình. Các lưu ý kể trên chắc chắn sẽ là một phương pháp kiếm tiền hữu dụng cho người chơi sâm.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận