Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của vé số Keno

Keno được rất nhiều người chọn mua khi muốn thử vận may của mình. Có nhiều người đã từ bỏ vé số truyền thống để chuyển hẳn sang tham gia mua vé số Keno. Có rất nhiều nguyên nhân có thể lý giải cho việc này, một trong số chúng là việc loại hình vé số này có tỷ lệ trả thưởng rất đáng để mong đợi. Sau đây là một số thông tin về cơ cấu giải thưởng của vé số Keno mà chúng tôi muốn thông tin đến cho bạn đọc. 

Co cau giai thuong hap dan cua ve so Keno

Cơ cấu giải thưởng cho cách chơi Keno rất đơn giản

Keno được chia bậc chơi, do đó nó cũng có nhiều hạng giải thưởng khác nhau thu hút được rất nhiều người chơi. Sẽ có 20 số được xuất hiện trong kết quả của một kỳ quay số, các số này là những số được lựa chọn một cách ngẫu nhiên trong tập hợp các số có giá trị từ 1 đến 80. 

Cơ cấu giải thưởng được phát cho những người tham gia tương ứng với 1 lần mà người chơi đó tham dự mua vé số tự chọn Keno. Mệnh giá thấp nhất của vé số Keno là 10000 đồng, tương ứng với nó là giá trị trúng thưởng vào từng bậc như sau. 

Giá trị tiền thưởng cao nhất mà người chơi có thể nhận được với một số tự chọn trong Keno là 20000 đồng. Ở các bậc cao hơn thì giá trị tiền thưởng cũng cao hơn. Việc xác định được số tiền mà người chơi có thể nhận được còn phụ thuộc vào số lượng số trúng thưởng. Số tiền cao nhất mà người mua vé số Keno có thể nhận được khi mua vé số với bậc 10, mệnh giá 10000 lên đến 2 tỷ đồng. 

Keno không có quy định về giới hạn tiền đặt cược cho các người chơi. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ cần lưu ý đối với các bậc 8, 9, 10 trong kỳ quay số trúng thưởng. Số tiền thưởng tối đa mà người chơi Keno nhận được khi trúng thưởng ở các bậc là 10 tỷ đồng.

Cơ cấu giải thưởng đối với cách chơi Keno bổ sung?

Ngoài cách chơi Keno cơ bản thì nơi cung cấp loại vé số tự chọn này còn đưa ra thị trường các cách chơi bổ sung giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn. Và dĩ nhiên, nơi cung cấp loại hình vé số này cũng đem đến cho bạn đọc thông tin về cơ cấu giải thưởng của các cách chơi bổ sung. 

Việc xác định kết quả của các cách chơi bổ sung này căn cứ vào kết quả của cách chơi Keno cơ bản. Đối với Keno nhỏ, người trúng thưởng phải đúng 13/20 số mới nhận được số tiền thưởng cao nhất. Nếu chỉ đúng 11/20 thì số tiền thưởng này là 10000. Cơ cấu giải thưởng của Keno lớn cũng tương tự như trên. Nếu thắng cược ở cửa Hòa lớn nhỏ thì giải thưởng cao nhất mà người chơi nhận được là 26000. 

Bên cạnh đó, nhà cái 7mvn cung cấp cho bạn các thông tin trúng thưởng của một tờ vé số Keno có mệnh giá 10000 như sau.

  • Chỉ được lãnh thưởng một lần với một cách chơi bổ sung. Ví dụ, nếu bạn trúng Keno lớn nhỏ thì không được dùng nó để lãnh thưởng Keno chẵn lẻ mặc dù vé số của bạn phù hợp với kết quả của Keno chẵn lẻ. 
  • Số tiền thưởng mà người nhận được sẽ được tính bằng với số lần tham dự của người chơi nhân với giá trị tương ứng theo cơ cấu giải thưởng mà chúng tôi giới thiệu ở trên. 
  • Các trường hợp có thay đổi về cơ cấu hay giải thưởng khác bạn có thể tìm xem tại các đại lý về vé số Keno. 

Vậy là chúng tôi vừa đem đến cho người đọc các giá trị giải thưởng mà người chơi có thể nhận được khi tham gia Keno. Bạn cũng có nhận định giống với chúng tôi rằng đây là loại hình vé số có tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn đúng không nào?

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận