Chơi xì dách Blackjack cùng phương pháp

Phương pháp là một đường đi tắt giúp bạn tiến tới chiến thắng một cách nhanh nhất có thể. Cho nên khi chơi xì dách Blackjack thì cần học ngay những phương pháp có ích cho cuộc chơi của mình.

Choi xi dach Blackjack cung phuong phap

Điều khiển cách chơi của chính mình

Nếu bạn chơi mà bạn không điều khiển được chính cách chơi mà mình đang theo, đang chơi thì bạn chẳng khác gì người mù đi đường vào ban ngày. Dù trời có sáng thì bạn cũng không thể thấy được gì cả, bạn chỉ đang mò đường theo cảm giác và theo một phản xạ mà thôi.

Cho nên kiểm soát được chính cách chơi của mình thì chính là kiểm soát được bàn cược mình đang chơi luôn. Làm chủ được một cuộc chơi là khao khát mà bất cứ người nào cũng muốn vậy nên để kiểm soát hay điều khiển được cuộc chơi thì yeus tố thuộc về cá nhân người chơi là điều lớn nhất.

Điều khiển và kiểm soát mình quan trọng nhất là khoảng thời gian nào thì cần phải ngừng chơi. Và chơi với số tiền như thế nào để kiểm soát lại khi thắng hay khi thua.

Thứ nhất điều khiển ngay bản thân dừng lại khi đã hết giờ chơi. Mà theo sự nghiên cứu của các chuyên gia hay những người chơi lâu năm đều công nhận người chơi không nên chơi một trò chơi xì dách Blackjack quá 2 tiếng đồng hồ. Khi thời gian đã điểm thì điều khiển ngay khối óc của mình phải dừng lại dù đang thua.

Bạn nên nhớ là càng thua bạn càng phải nên dừng lại vì bạn sẽ không bao giờ bị mất kiểm soát và loạn tâm lý.

Thứ hai phải điều khiển bản thân duy trì mức cược tối thiểu, dù đang trên đà thắng cũng không được tham lam mà chơi tất tay, chỉ là nâng tiền cược lên theo mức nhân đôi hay theo lời khuyên của chuyên gia là cao nhất 10% so với tổng vốn mà thôi.

Điều khiển đến tâm lý của chính mình

Yếu tố thứ hai cũng phụ thuộc vào yếu tố của chính người chơi đó là biết điều khiển tâm lý của chính mình. Mỗi người đến với cờ bạc đều là người có quyền công dân và đủ trưởng thành rồi chứ không phải đang là học sinh mà sôngs trong cuộc sống mơ mộng.

Cho nên không thể nói nóng giận hay chơi quá rộng tay là bản tính có sẵn được. Ai cũng đủ khôn ngoan để tự nhận biết sự việc và mọi tình huống có thể xảy ra rồi. Thế nên đừng có đem tâm lý cá nhân vào để chơi, hay đang đang chơi mà mất kiểm soát tâm trạng.

Thắng hay thua đều phải vui vẻ mà chấp nhận, đó là điều bạn phải dự định từ trước khi chơi rồi chứ không phải chỉ là một chốc hay một lát. Luyện cho mình một sự bình tĩnh thì không chỉ là ngồi chơi xì dách Blackjack mà ngay trong cuộc sống ngày ngày cũng có thể làm cho bạn giỏi hơn.

Thắng thì vui vẻ còn thua thì nhăn nhó, khó chịu là một tính xấu. Nếu bạn chơi như thế với sòng bài thì họ vui vẻ cực kỳ vì bạn đã trở thành con mồi của họ, nhưng nếu bạn chơi như thế với những người chơi giống bạn thì họ sẽ chẳng bao giờ muốn đón tiếp bạn đâu.

Vậy nên phương pháp này chính là một chỉ dẫn tốt giúp bạn vượt qua chính mình trước khi vượt qua để dành được chiến thắng trong trò chơi. Hãy chơi để làm chủ cuộc chơi chứ không chơi để mang thêm bực mình vào người.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận