Chơi 3 cây mà muốn giành được chiến thắng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây

Nếu như ai đã đồng hành cùng với mình trên một chặng đường dài thì có thể biết đến cách chơi của tựa game 3 cây này rồi phải không nào. Nhưng chắc hẳn có nhiều người chơi nghĩ rằng chiến thắng trong 3 cây chỉ phụ thuộc và may mắn khi nhiệm vụ chỉ là việc ngồi nhận bài tính điểm thôi đúng không nào. Tuy nhiên không phải như vậy đâu đấy nhé, để giành chiến thắng trong 3 cây cũng có những chiến thuật đấy và nếu muốn biết chiến thuật này thì hãy tham khảo bài viết hôm nay.

Choi 3 cay ma muon gianh duoc chien thang thi dung bo qua bai viet duoi day

Chiến thuật chơi 3 cây nên áp dụng là gì

Đầu tiên phải nói đó là 3 cây chơi cực kì đơn giản đó là tính điểm số giữa những người chơi xem ai có điểm số cao nhất thì người chơi đó sẽ giành được chiến thắng.

Bộ bài được sử dụng trong tựa game này đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn nhưng nên nhớ trong bài 3 cây này chỉ có 9 bộ bài được sử dụng mà thôi và đó là từ tứ quý Át đến tứ quý 9.

Không chỉ hơn thua nhau ở điểm số mà còn hơn thua nhau cả về chất bài đấy nhé. Cụ thể nếu như 2 người chơi đều có được cho mình 3 điểm nhưng lợi thế sẽ giành cho người nắm chất bài cao hơn sẽ giành chiến thắng. Chất bài sắp xếp lần lượt là rô cơ bích tép.

Mỗi người chơi khi tham gia sẽ nhận về 3 lá bài để cộng điểm nếu như tổng điểm lớn hơn 10 thì số điểm sẽ được tính bằng hàng đơn vị còn nếu số điểm nhỏ hơn 10 thì sẽ được giữ nguyên.

Điểm số thấp nhất trong tựa game này là 1 điểm và điểm số cao nhất là 10 điểm. Với điểm số 10 này thì người chơi sẽ chính thức trở thành người cầm chương trong ván thi đấu và kỹ năng sẽ áp dụng cho cách chơi này.

Vì sau khi trở thành người cầm chương thì các bạn sẽ được phép giành quyền chia bài. Và với việc tự mình chia bài này thì kỹ năng mà mình muốn các bạn áp dụng được đó chính là khả năng tráo bài.

Trong bàn chơi các bạn sẽ biết được vị trí ngồi của mình như thế nào để việc sắp xếp 3 quân bài thuộc về mình đều có điểm số là cao nhất. Ngoài ra các bạn còn phải đánh được lạc hướng của đối thủ đấy nhé.

Cầm chương có lợi thế lớn gì hay không

Trong tựa game 3 cây này với việc cầm chương và giành được may mắn liên tiếp khi nhận về 2 điểm 10 thì ở ván thi đấu tiếp theo nếu bạn giành được chiến thắng thì có thể nhận về cho mình x2 số tiền cược.

Nhưng liệu cầm chương có phải lúc nào cũng giành được lợi thế hay không? Tất nhiên là không đúng rồi. Bởi vì không phải may mắn nào cũng đến đâu đấy nhé cho nên nếu như cầm chương và có số điểm thấp thì bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất trắng đi số tiền đặt cược đấy nhé.

Tìm kiếm bộ bài có sức mạnh cao nhất?

Mới đầu khi tham gia tựa game 3 cây này thì mình vẫn luôn nghĩ rằng điểm 10 chính là điểm số sẽ giúp cho người chơi giành luôn được chiến thắng? Tuy nhiên không phải như vậy đâu đấy nhé, bởi vì có một bộ bài sẽ có sức mạnh cao hơn 10 điểm đó chính là bộ bài sáp với 3 quân bài có giá trị giống nhau.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận