Chơi 3 cây luôn thắng bằng cách nào?

Ba cây là một trò chơi mà không có bất kỳ tự tác động nào của việc cần suy luận, quan sát hay tư duy logic nào cả. Vì đây là một trò chơi đen đỏ đúng nghĩa nhưng cũng không thể phủ nhận được những yếu tố tác động đến việc bạn có thật sự thắng hay không. Để có thể luôn giữ được phong độ hay tăng khả năng thắng cao thì những kinh nghiệm sau đây không nên bỏ lỡ.

Choi 3 cay luon thang bang cach nao?

Luôn tạo ra các vận may cho mình khi chơi?

Dù ngày hôm ấy bạn chơi có đen đến mức nào đi chăng nữa thì ba cây cũng không thể vùi dập bạn mãi như vậy được. Hãy luôn giữ cho mình không tức giận, cáu gắt hay thậm chí là chửi bới. Vì những điều này có thể làm bạn không còn minh mẫn nữa, hay có những sai sót khi chơi, đồng thời còn làm vận may sắp đến của mình chạy mất.

Nếu bạn là người hay để ý những trận chơi bài từ những người lão làng về những trò chơi may rủi. Phần thắng luôn ở mức 50/50, người chiến thắng là người có vận may tốt hơn. Chính vì vậy đối thủ thường hay sẽ làm cho người chơi với mình trở nên giận dữ, mất đi tính tập trung, mất bình tĩnh đồng thời mất đi vận may của mình.

Nhưng cũng tùy vào trường hợp bạn có thể chọc tức người ta vì sau ván chơi có thể gây nên xô xát giữa hai bên và không hay, nếu thấy có thể thì áp dụng được việc này cũng rất tốt. Luôn giữ cho mình cái đầu lạnh sẽ làm bạn chiến thắng trò chơi may rủi này.

Biết quản lý tốt được tài chính của bản thân

Ba cây là trò chơi may rủi nên không thể lúc nào cũng giành chiến thắng được, không phải lúc nào thần tài cũng về phe của bạn. Vì đến hạt thóc còn có hạt lép hạt mẩy nữa cơ mà, Vậy nên hãy biết khi nào là đủ, khi nào là nên dừng lại đúng nhất.

Đừng quá tham lam, cũng đừng quá bị ảnh hưởng bởi câu nói còn thở là còn gỡ của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn thua liên tục như vậy mà vẫn cố đâm đầu vào chơi, thậm chí còn vay cả tiền bạn bè để chơi với mong muốn gỡ lại những gì đã mất hay đổi đời, hay là đang may nên muốn gỡ nữa.

Chính những lúc như vậy bạn cần phải xem lại bản thân mình, xem xét lại những gì đã mất hay những gì đã được để dừng kịp thời. Nếu bạn thường xuyên quá đà vào trò chơi về lâu về dài sẽ không tốt cho bản thân cả về vật chất và tinh thần. 

Nếu trường hợp bài quá xấu thì nên dừng lại nghỉ để đợi khi nào thấy tinh thần mình vui vẻ mình lại quay lại chơi, lúc đó sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều và có khả năng giành chiến thắng ở nhiều ván là rất cao. Có thể gỡ được những gì đã mất ở những lần chơi trước.

Ai chơi ba cây rồi cũng có thể thấy được việc bị mất tinh thần ảnh hưởng rất lớn cho chính người chơi. Vậy nên hãy tập rèn luyện thói quen là không nên để mình dễ xúc động và quản tốt nguồn vốn của bản thân mình.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận