Chiến thuật chơi bài tiến lên luôn thắng từ những thần bài

Như chúng ta đã biết thì tiến lên là một môn trò chơi rất được phổ biến đa dạng ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam.Từ rất xa xưa thì tiến lên đã rất quen thuộc già trẻ lớn bé đều biết đến trò này. Nhưng để chiến thắng được nó thì lại không dễ dàng cho lắm xem bài viết dưới để biết thêm nhé!

Chien thuat choi bai tien len luon thang tu nhung than bai

Cách chơi tiến lên miền bắc?

Một bộ bài tiến lên miền bắc thì gồm có 52 lá bài, và trong mỗi ván chơi gồm có tất cả 4 người hoặc ít nhất 2 người. Khi chơi bài tiến lên thì cần phải cược tiền vì nó tính chất của nó là bài ăn tiền thật. Vì vậy nó rất được các đại gia, thiếu gia ưa thích.

Khi chơi nó thì bạn cần phải trang bị cho mình thật nhiều kĩ năng và chiến thuật thật chắc chắn và an toàn thì bạn mới có cơ hội để chiến thắng những người chơi đi trước và nhiều kinh nghiệm, chắc chắn cũng có vài lúc họ bất cẩn, sơ hở thì bạn hãy thừa lúc đó để đánh cho họ một gậy.

Đó là mở màn của cách chơi bài tiến lên miền bắc còn nửa dưới đây là những gì mà từ những thần bài may mắn truyền lại cho bạn nên hãy đọc hết bài viết và tham khảo để có thể bẻ cổ những con gà mờ!

Liếc bài người ngồi bên cạnh

Trong lúc chơi thì chúng ta cần phải liếc bài của đối phương ngồi bên cạnh mình để có thể biết được rằng hắn ta đang cầm những quân bài nào và nhớ hãy làm thật cẩn thận để không bị phát hiện, đó là một quá trình tập luyện để có thể thực hiện nhanh nhẹn không 1 chút sơ hở.

Lối chơi tiến lên thật an toàn

Chúng ta cần phải trang bị cho bản thân lối chơi chắc chắn và thật sự an toàn thì mới có thể bước vào sòng bài lớn 1 cách tự tin nếu bạn chủ quan không quan tâm đến lối chơi và không tìm hiểu nhiều về trò chơi bài tiến lên thì e rằng bạn chỉ là 1 đối thủ què đối với những người chơi khác.

Lối chơi an toàn là lối chơi có thể đánh lừa được đối phương và giữ thật bình tĩnh không gấp gáp hối hả nếu như vậy sẽ khiến bạn thêm phần tự tin không chút lo sợ tỷ lệ 7m thành công sẽ nhiều hơn bình tĩnh xử lý tình huống thật hoàn hảo hoặc tập trung cao độ suy nghĩ để thoát khỏi những cạm bẫy của đối thủ.

Tập luyện kỹ năng để nhớ bài

Kỹ năng nhớ bài là 1 kỹ năng rất quan trọng và không thể nào thiếu được khi chơi bài, bạn muốn có những kỹ năng như thế thì phải tập luyện một thời gian dài thật dài thì có thể nhớ thật nhường nhuyễn, tập luyện kỹ năng nhớ bài sẽ giúp bạn có khả năng thắng rất cao.

Chơi đánh lạc hướng đối thủ?

Đánh lạc hướng đối phương là bạn cần phải làm cho đối phương lo sợ hoang mang và làm cho đối phương nghĩ bạn rất cao tay và đề phòng tránh né. Bạn có thể dùng những câu nói gây áp đảo tinh thần của họ để họ dám ra con 2 vì sợ bạn có bài để chặt.

Những chiến thuật trên rất hay và hữu ích đúng không tôi nghĩ nếu bạn áp dụng đúng và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nữa thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành 1 cao thủ không ai có thể đánh bại được. Chúc bạn may mắn và thành công!

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận