Chia sẻ cách chơi sicbo chuẩn xác nhất tại nhà cái

Chắc hẳn, những người đã quen với sicbo thì sẽ không thấy trò chơi này nhàm chán mà dường như nó thú vị chưa bao giờ hết. Mức độ thú vị còn phụ thuộc và khả năng chơi của mỗi người, khả năng tính toán và đưa những chiến luật khác nhau vào trò chơi để khiến nó hấp dẫn hơn. Cửa cược dễ nhất mang tỷ lệ thắng 50:50, tức chỉ ước chừng bằng chọn một trong hai đáp án của một câu trắc nghiệm mà thôi. Nghe qua có vẻ dễ nhưng không phải ai cũng làm được. Nhân đây, bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách tính quy luật sicbo chuẩn xác nhất nhé!

Chia se cach choi sicbo chuan xac nhat tai nha cai

Tính xác suất ra kết quả dựa vào kinh nghiệm

Nhiều người cho rằng chơi sicbo khá đơn giản. Nhưng nó chỉ thực sự cho những ai đoán được quy luật mà thôi. Bên cạnh đó, những người chơi mới sẽ gặp khó khan rất nhiều khi chơi sicbo. Có thể, họ bị lạc vào một bàn cược mà dường như không có một cơ sở nào để đặt cược mang lại nhiều phần thắng hơn.

Chỉ đơn giản có 6 nút trên tương ứng với 6 bề mặt của một cục xúc xắc. Thoạt qua việc đặt cược, người chơi cứ nghĩ mình nắm chắc phần thắng nhưng đâu ngờ kết quả lại thật khó đoán và khiến bạn cứ suy nghĩ mãi.

Kết quả sicboo ở cửa tài hay xỉu hay thường giống nhau liên tiếp một dãy. Nếu bạn bắt gặp lúc chuyển cầu bắt đầu là xỉu thì bạn nên theo xỉu tầm 5 đến 6 ván để bắt kịp lượt cầu đó, tăng phần thắng bạn nhiều hơn. Ngược lại nếu đó là một chuỗi tài thì bạn cũng không nên bỏ lỡ mà phải có chiến thuật nâng cược hợp lí đấy nhé!

Nếu không phải rơi vào những trường hợp trên mà lại xuất hiện một ván xỉu xen lẫn nhiều ván tài, lúc này bạn sẽ xử lí như thế nào. Chắc hẳn bạn sẽ phân vân nhiều đấy! Nhưng đừng lo, nếu vậy thì bạn nên theo tiếp cửa tài vì lúc này xác suất của nó cao hơn hẳn cửa xỉu và đây chính là sự lựa chọn khả thi nhất cho người chơi. Hay với những kinh nghiệm tích lũy lâu năm, bạn có thể đoán được cửa cược sẽ ra theo quy luật chính bạn tìm thấy.

Bạn phái biết cách lên kế hoạch trước khi chơi

Kế hoạch là thật sự cần thiết trong mọi trường hợp, nó sẽ điều chính lối chơi và không để bạn đi quá đà. Tốt nhất, khi bạn thắng thì bạn nên cất số tiền đó vào một túi riêng. Hãy bắt đầu ván chơi mới với suy nghĩ số tiền đó chưa kiếm được và bản thân mình phải nỗ lực hết mình giành được nhiều phần thắng. Có như thế bạn mới tích lũy cho mình một số tiền thưởng nho nhỏ và hạn chế khả năng cháy túi khi ra về.

Kế hoạch được vạch ra luôn dành cho những người kiên trì chứ chắc chắn không dành cho những người hấp tấp, háo thắng. Việc tính toán giúp bạn cân bằng được số vốn khi chơi là không thể thiếu, có như thế bạn mới thắng được nhờ sicbo.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng những bạn chơi biết học hỏi kinh nghiệm từ những tay chơi trước mà đồng thời tự suy nghĩ và tạo cho bản thân những chiến thuật riêng thì sẽ mang về những chiến thắng ngoài mong đợi. Hãy chọn cho mình cách chơi phù hợp nhất và linh hoạt về chiến thuật để tăng tính hấp dẫn cho trò chơi sicbo này nhé!

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận