Cách tiếp cận tựa game tiến lên miền Nam có khó hay không?

Với tiến lên miền Nam được đánh giá là tựa game có lượt người chơi tham gia lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay và không chỉ là tựa game mang lại số tiền cược mà nó còn giúp bạn có cơ hội giao lưu học hỏi từ những người chơi khác đấy nhé, và ngày sau đây là những kiến thức trong tựa game này.

Cach tiep can tua game tien len mien Nam co kho hay khong?

Những kiến thức cơ bản ở trong tiến lên?

Với tựa game tiến lên miền Nam này thì trong các ván thi đấu các bạn vẫn sẽ được bắt gặp bộ bài tây tiêu chuẩn và nhiệm vụ người chơi cần thực hiện là chặn bài để đi đến chiến thắng.

Để có được chiến thắng thì bạn cần phải đi hết bài đầu tiên trong các ván thi đấu và chỉ có 1 người chơi được chiến thắng mà thôi. Có được chiến thắng thì bạn sẽ vừa giành được số tiền cược lại vừa được đi bài trước trong ván thi đấu đầu tiên.

Tiến lên miền Nam sẽ có 2 cách chặn bài đó là chặn bài với quân bài có giá trị cao hơn hoặc chặn với sức mạnh chất bài cao hơn đấy nhé. Về giá trị quân bài cao nhất sẽ là 2 còn thấp nhất là 3.

Với 4 chất bài được quy định từ cao đến thấp là cơ rô tép bích. Với quân bài 2 cơ có thể khắc chế được toàn bộ những quân bài lẻ mà đối thủ đưa ra.

Trong tiến lên miền Nam sẽ có những bộ bài mà bạn sẽ được sử dụng trong các ván thi đấu đó là bộ đôi, bộ sám cô tam hay những bộ bài sảnh. Về những bộ đôi thì chỉ cần có 2 quân bài với giá trị giống nhau mà thôi.

Riêng sám cô tam phải cần đến 3 quân bài và tứ quý cần đến 4 quân bài giống nhau. Với tựa game này thì không chỉ có tứ quý chặn được 2 đâu đấy nhé mà còn có 2 bộ bài khác nữa đó là 3 đôi thông và 4 đôi thông.

Mỗi ván thi đấu của tiến lên miền Nam sẽ cho phép tối đa là 4 người chơi tham gia và nhà cái sẽ phân chia cho mỗi người chơi là 13 quân bài. Với quân bài nào sẽ được đi trước thì cùng hiểu tiếp với mình thôi nào.

Quân bài nào có được nhiều lợi thế nhất?

Với tiến lên miền Nam không phải quân bài 2 mang lại cho các bạn nhiều lợi thế nhất đâu đấy nhé mà đó chính là quân bài 3 bích. Lợi thế quân bài này mang lại là gì?

Nếu như bạn có được quân bài 3 bích trong tay thì ván thi đấu đầu tiên bạn sẽ giành được quyền đi bài trước đối thủ và nếu như đi được thành công quân bài này cuối ván thi đấu thì bạn sẽ nhận được x3 tiền cược.

Tuy nhiên các bạn cũng cần phải ghi nhớ rằng nếu như để lại quân bài 3 bích này và nhận phải thất bại thì bạn cũng mất đi x2 tỷ lệ 7m tiền cược vào tay người chơi giành được chiến thắng đấy nhé.

Nếu như có được may mắn và sở hữu bộ bài ăn trắng thì bạn sẽ giành được luôn chiến thắng mà không cần dùng đến những lượt đi bài tuy nhiên cơ hội để xuất hiện bộ bài này là khá thấp.

Tránh mất nhiều tiền cược bằng cách nào

Cách để hạn chế được việc mất nhiều số tiền cược đó là đưa ra chính sách quản lý số tiền cược cũng như rút lui đúng thời điểm khi không có được may mắn.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận