Cách phân tích các ván bài và tìm ra điều sai lầm trong Poker

Ngay cả những người chơi kinh nghiệm nhất cũng thi thoảng sẽ mắc lỗi trong Poker, và đó là điều bình thường vì tính chất của Poker là vậy. Tuy nhiên, nếu bạn không học hỏi từ những quyết định tồi tệ của mình, bạn không thể cải thiện ván bài Poker tốt hơn. Có thể nói, chơi Poker chuyên nghiệp cần phải luyện tập rất nhiều nhưng cũng cần phải thực hiện một cách chính xác trên bàn cược.

Cach phan tich cac van bai va tim ra dieu sai lam trong Poker

Cách giúp phân tích mọi ván bài Poker

Để nghiên cứu từng sai lầm, bạn cần phải phân tích từng ván bài và hiểu được người chơi Poker mắc lỗi khi nào và như thế nào. Tốt nhất, một người chơi Poker cần phải đưa ra một phương pháp để làm điều đúng đắn trong một tình huống tương tự. Tuy nhiên, để phân tích chính xác, cần phải ghi lại tất cả các lần rút vào một cuốn sổ, hoặc ghi lại trò chơi của bạn bằng một chương trình đặc biệt, nếu người chơi chơi Poker trực tuyến.

Sau trận đấu, người chơi Poker có thể xem video và xem xét các quyết định được đưa ra từ một góc độ khác. Việc phân tích sẽ cho phép bạn hiểu những sai lầm của người chơi, đồng thời bạn cũng có thể hiểu cách đối thủ chơi và áp dụng các kỹ thuật Poker của họ. Mặc dù thực tế là việc kiểm tra kỹ lưỡng các cuộc chơi đã chơi có vẻ nhàm chán, đặc biệt là đối với những người chơi có khá ít thời gian để giải trí, việc phân tích có thể cải thiện đáng kể kỹ năng Poker của người chơi.

Những người chơi Poker có kinh nghiệm khuyên rằng khi mắc lỗi, hãy đánh dấu nó vào giấy. Sau một cuộc chơi kéo dài 30 ván bài Poker, thì đáng để đếm số quyết định sai lầm. Sau 30 ván bài khác đã được chơi, cần đếm lại lỗi mà người chơi Poker mắc phải. Theo thống kê cho thấy, với kiểu thực hành này, người chơi Poker sẽ mắc ít sai lầm hơn hoặc ít nhất sẽ không đưa ra những quyết định sai như họ đã thực hiện ngay từ khi mới chơi Poker.

Cách phát hiện những quyết định tồi tệ

Để hiểu cách học từ những sai lầm trong Poker, trước tiên bạn cần phân biệt giữa những quyết định tồi và những thua lỗ đơn giản. Lỗi trong trò chơi bài hấp dẫn và thú vị này có thể được chia thành hai loại – đó là kỹ thuật và tâm lý. 

Loại đầu tiên bao gồm các quyết định như khi một người chơi tính toán sai tile7m cược của ván bài của mình, hoặc gọi thay vì đặt cược, hy vọng giành chiến thắng. Loại thứ hai bao gồm các hành động như tăng cược với hy vọng giành chiến thắng trở lại sau một trận Poker thua gần đây.

Tuy nhiên, bất kể loại lỗi nào, vẫn phải làm việc để khắc phục chúng. Nếu chúng ta nói về những sai lầm kỹ thuật, bạn cần phải tập trung chú ý, cũng như cải thiện sự tập trung của bạn, cũng như đọc nhiều tài liệu sẽ giúp bạn làm quen với tất cả các đặc điểm của Poker. Những sai lầm về tâm lý được “xử lý” theo một cách hơi khác, vì đối với chúng, người chơi Poker phải nhận ra rằng anh ta sẽ không thể thắng trong mọi ván bài, và thậm chí có thể không thua ván Poker nào trong nhiều tuần liền.

Lưu ý rằng để tránh những sai lầm cả về kỹ thuật và tâm lý, cần phải điều chỉnh chính xác bản thân trước khi chơi Poker. Vì nếu một người chơi Poker bị phân tâm, anh ta sẽ đưa ra các quyết định kỹ thuật đánh bài không chính xác, và sau đó là các lỗi tâm lý.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận