Cách cá độ gà đá luôn giành phần thắng cho bản thân

Để có thể giành chiến thắng dễ dàng và đơn giản khi chơi cá độ đá gà bạn cần chuẩn bị cho mình vốn kiến thức về nó cũng như những kinh nghiệm, thủ thuật hay khi chơi để nâng cao khả năng giành lấy phần thắng cho mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều những thông tin thật bổ ích khi tham gia cá độ đá gà cho mình.

Cach ca do ga da luon gianh phan thang cho ban than

Cách giúp bạn lựa chọn gà chọi hay

Dù bạn chơi cá độ đá gà như thế nào, dù là chuyên chơi đá gà độ, sư kê thường đúc gà hay đem gà đi trường đấu thì điều đầu tiên bạn cần phải luôn làm là chọn được cho mình một con gà có giống tốt, mạnh khỏe để tham gia đặt cược.

“Chó giống cha gà giống mẹ” là câu rất chuẩn xác được đúc rút từ kinh nghiệm của người chơi. Người chơi cá độ luôn tin rằng các con gà mái hay sẽ luôn có phần trăm cho ra đời những chú gà độ tốt. Do đó nếu bạn là người mới tham gia chơi thì hãy tìm hiểu thật kĩ mưu mẹo này để áp dụng và chọn được cho mình một chú gà chiến thật tốt.

Để chọn được chú gà đúng tông nhất thì cần phải chọn lựa từ lúc gà mới xuống ổ. Tiếp đó nữa là bạn sẽ cần rèn luyện kĩ năng chăm sóc và huấn luyện tốt cho con gà, làm sao cho tốt nhất là làm cho gà mau đầy pin và đủ sức lực, kĩ năng để ra trận chiến đấu.

Một lưu ý cuối cùng cho bạn trước khi trận đấu bắt đầu là bạn hãy kiểm tra phân của nó, dựa vào việc xem phân của nó bạn có thể biết được rằng chú gà có đủ sức ra trận chiến đấu hay chưa. Cách nhận biết phân gà độ trong tình trạng sung sức nhất là phân sẽ tròn, có màu xám xanh. Nếu chú gà của bạn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn này thì bạn có thể tự tin để mang ra trận chiến đấu nhé!

Để nuôi, chăm sóc được chú gà từ nhỏ cho đến khi đủ khả năng đi chọi là một quá trình rất gian nan, vất vả còn tốn kém cả thời gian và công sức của người chơi. Do vậy có rất nhiều người chơi thường thích mua các con gà đã đủ điều kiện, sức lực để chiến đấu để có thể tham gia ngay. Bạn cần tích góp kinh nghiệm, nghiền ngẫm một thời gian để có được khả năng chọn gà chuẩn xác.

Mẹo để chiến thắng khi cá độ đá gà

Có rất nhiều kinh nghiệm được các người chơi chuyên nghiệp truyền tai nhau chính là khi chọn gà đá hãy chọn các giống có nội tạng nhỏ để tham gia đặt cược, đặc biệt là lúc đá gà cựa sắt. Do các chú gà có nội tạng nhỏ thì phổi lá lách nhỏ, nằm sát vào bên trong nên khi bị đá trúng thì chỉ bị thương nhẹ, đỡ tổn thương hơn và có thể tiếp tục đá tiếp.

Đáp ứng được yêu cầu trên thường là gà chọi Mỹ nên giống này càng về sau càng được dân chơi đá gà ưa chuộng và sử dụng để tham gia đá gà. Nên dần dần thì gà chọi Mỹ lại được ưa chuộng hơn gà truyền thống. Bên cạnh đó, dân chơi còn đúc gà chọi bằng cách kết hợp gà chọi Mỹ với gà mái tài Việt. Từ đó tạo ra được giống gà đáp ứng được khá nhiều tiêu chí cần thiết như mặt nhỏ dài, mắt dài, vị trí hố mắt lòng trắng nhiều,…

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận