Các loại Poker đóng và mở cùng những lưu ý cho người đặt cược

Có 3 dạng Poker nổi tiếng được chia ra dựa trên đặc điểm của các tay bài Poker. Do Flop Poker là một loại đặc biệt hơn, nên chúng tôi sẽ cung cấp tóm lược về dạng Poker này trong một bài viết riêng. Tại hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 2 dạng Poker đóng và mở cùng một số lưu ý khi chơi các loại Poker này.

Cac loai Poker dong va mo cung nhung luu y cho nguoi dat cuoc

Loại Poker đóng?

Poker đóng (còn được gọi là Poker rút bài) là Poker trong đó bạn chơi trò chơi với bàn tay úp xuống. Đây là hình thức Poker lâu đời nhất, vì vậy nó là nguyên mẫu của Poker.

Ngoài việc ẩn ván bài của bạn, nó còn có đặc điểm là “cạnh tranh với các lá bài bạn đã chia ” và “thời gian chơi và hành động đặt cược hai lần mỗi lần”. Có nhiều loại Poker đóng khác nhau, chẳng hạn như “Five Draw Poker” và “Oasis Poker”.

Hai đến tám người chơi có thể tham gia “Five Draw Poker”, và mỗi người chơi ban đầu có năm lá bài úp. Sau đó người chơi có thể đổi bài của mình trong vòng rút thăm để tăng sức mạnh cho ván bài Poker của mình.

“Oasis Poker” là Poker được chơi với năm lá bài được chia và là trò chơi một chọi một giữa người chơi và người chia bài Poker. Trong số năm lá bài mà người chia bài có, một lá có đặc điểm là mở.

Vì một lá bài của người chia bài bị lộ, người chơi có thể nhìn thấy lá bài và quyết định tiếp tục hay bỏ bài. Nếu người chơi ra khỏi trò chơi, phí tham gia sẽ không được trả lại, nhưng có thể đổi thẻ bằng cách tiếp tục trò chơi. Điều quan trọng cần lưu ý là chi phí tỷ lệ 7m thay đổi tùy thuộc vào số lượng thẻ được đổi, chẳng hạn như phí đổi một thẻ bằng phí tham gia và phí đổi hai thẻ gấp đôi phí tham gia.

Về loại Poker mở

“Open Poker” (còn được gọi là Poker Stud) là Poker có quy tắc người chơi mở một số thẻ của họ. Người chơi được chia một số lượng thẻ cố định bởi người chia bài, một số trong số đó được chia mở. Quy trình cơ bản của Poker mở là để lộ bàn tay của bạn vào cuối vòng cuối cùng và quyết định thắng hay thua. Có nhiều loại poker mở khác nhau, chẳng hạn như “Caribbean Stud Poker” và “Seven Card Stud Poker”.

“Caribbean Stud Poker” (còn được gọi là Singapore Stud Poker) là một trận đấu một chọi một với một người chia bài, trong đó trận đấu chỉ được xác định bởi vai trò của năm lá bài đầu tiên được chia. Đó là một quy tắc rất đơn giản vì bạn không phải đổi thẻ hoặc sử dụng thẻ cộng đồng, bạn chỉ chơi với thẻ đầu tiên được chia. 

Một đặc điểm khác của Caribbean Stud Poker là quy tắc mà người chia bài buộc phải thực hiện vai trò của họ. Và nếu nhà cái fb88 mobile bắt đầu trò chơi, bạn có thể nhận được số tiền gấp đôi số tiền bạn đặt cược cho phí tham gia và số tiền bạn đặt cược trong cuộc gọi Poker.

“Seven Card Stud Poker” là một trò chơi trong đó bạn có thể chọn 5 lá bài miễn phí trong số 7 lá bài được chia cho mỗi người chơi và hướng đến một vai trò mạnh mẽ. Không thể đổi thẻ sau khi chọn đủ 5 thẻ Poker.

Và trong Seven Card Stud Poker, người chơi Poker sẽ đấu với nhau. Vì vậy, có thể xảy ra chiến tranh tâm lý với những trò lừa bịp ở bàn cược của dạng Poker này. Tại Seven Card Stud Poker, bạn sẽ có thể tận hưởng đầy đủ tính năng thương lượng độc đáo của Poker.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận